.

รุ่นพิเศษ! BMW R nine T Vintage 21 ราคา 1,170,000 บาท มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค


บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู R nine T Vintage 21 ราคา 1.17 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ 

R nineT Vintage 21, ราคา

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) : BMW R nineT Vintage 21 ราคา 1,170,000 บาท

มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) ผสมผสานรูปลักษณ์พื้นฐานที่เหนือกาลเวลาเข้ากับกลิ่นอายของงานออกแบบมอเตอร์ไซค์ยุคใหม่ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม มอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของบิ๊กไบค์ที่ปรับแต่งตามสั่งอย่างประณีตจากโรงงาน แต่ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะอันโดดเด่นอีกมากมายที่เหนือความคาดหมาย ส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมที่แต่งผิวหน้าด้านข้างแบบเงาด้านยังสะท้อนถึงงานฝีมืออันประณีตและความใส่ใจในรายละเอียดของทีมผู้ออกแบบ

BMW R nineT Vintage 21

BMW R nineT (Vintage 21) ใหม่ ตอกย้ำความเป็นบิ๊กไบค์ในเซ็กเมนท์ Heritage อย่างแท้จริงด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ขนาด 1,170 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 81 กิโลวัตต์หรือ 110 แรงม้า พร้อมด้วยเกียร์ 6 สปีด ตัวรถได้รับการออกแบบมาให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4 pollutant class ส่วนระบบท่อไอเสียสแตนเลสที่ด้านซ้ายของตัวรถก็สะท้อนความคลาสสิคของดีไซน์โดยรวมได้เป็นอย่างดี

BMW R nineT Vintage 21

BMW R nineT Vintage 21

R nineT Vintage 21

เพื่อการบังคับทิศทางที่แม่นยำ การทรงตัวที่มั่นคง และการเข้าโค้งที่ราบรื่น บีเอ็มดับเบิลยู R nineT รุ่นใหม่ยังได้ปรับระบบกันสะเทือน พร้อมซี่ล้อลวดลายใหม่ที่มากับล้อหน้าขนาด 3.50 x 17 นิ้ว และล้อหลังขนาด 5.5 x 17 นิ้ว ขนาดยางล้อหน้า 120/70 ZR17 และขนาดยางล้อหลัง 180/55 ZR 17

BMW R nineT Vintage 21

นอกจากนี้ BMW R nineT (Vintage 21) รุ่นใหม่ ยังพิสูจน์ความเป็นโรดสเตอร์ตัวจริงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นราวกับรถแต่ง ด้วยดีไซน์ใหม่ที่มีเฟรมตัวถัง ฝาครอบเครื่องยนต์ ฝาครอบสวิงอาร์ม และฝาครอบเพลาล้อหลังสีดำเข้าชุดกันทั้งหมด ขณะที่กรอบหน้าปัดแบบแยกสองชิ้นก็เสริมรูปลักษณ์ของรถให้ดูโดดเด่นและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

BMW R nineT Vintage 21

BMW R nineT Vintage 21

BMW R nineT (Vintage 21) รุ่นใหม่ จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำสีแบบพิเศษจากโรงงานได้เป็นครั้งแรก โดยสีดำรุ่นพิเศษอย่าง Blackstorm metallic / Vintage21 นั้น ขับเน้นสไตล์การออกแบบของส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมด้วยสีดำตัดเงิน Blackstorm metallic / silver พร้อมแต่งแต้มด้วยสีเหลืองและหมายเลข 21 ที่เขียนด้วยมือ เพื่อให้ให้ความรู้สึกของความเป็นมอเตอร์ไซค์วินเทจได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู R nineT ยังมาพร้อมเบาะนั่งหลังแบบโค้งและเบาะโดยสารทำจากอลูมิเนียม

BMW R nineT Vintage 21

พาชมรอบคัน BMW R nineT Vintage 21

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *