.

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัว ” บีแอลเอ เพรสทีจ ไลฟ์ ” แผนความคุ้มครอง ที่ส่งต่อความมั่งคั่งสู่ทายาท


กรุงเทพประกันชีวิต เปิดแบบประกันใหม่ สำหรับวางแผนความมั่นคงและจัดการทรัพย์สิน เพื่อส่งต่อความมั่งคั่งสู่ทายาทในอนาคต พร้อมความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี ส่งต่อความมั่งคั่งสู่ทายาทและคนที่รักได้ตามที่ตั้งใจ ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก็มั่นใจได้ว่าความสุขความสำเร็จจะไม่มีวันหมดอายุ ด้วยแบบประกัน “บีแอลเอ เพรสทีจ ไลฟ์”

BLA Prestige life Assurance

นายเรืองศักดิ์ ปัญญาบดีกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการรูปแบบชีวิตที่มั่นคงในระยะยาว พร้อมวางแผนจัดการทรัพย์สินเพื่อส่งมอบสู่ทายาทและลูกหลานในอนาคต หากขาดการเตรียมความพร้อมหรือขาดความเข้าใจในการบริหารจัดการทรัพย์สินอาจทำให้ความมั่งคั่งที่ได้สะสมมาในช่วงชีวิตนั้น ไม่ได้รับการส่งต่อสู่ทายาทตามที่ตั้งใจไว้ ดังนั้นการวางแผนการจัดสรรและส่งมอบทรัพย์สินสู่ทายาทถือเป็นการบริหารจัดการอย่างยั่งยืนและมีความสำคัญอย่างมาก อีกทั้งยังสร้างความสุข ความสบายใจได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ”

“การประกันชีวิตเองนั้น นอกเหนือจากการมอบความคุ้มครองที่มั่นคงให้แก่ตนเองและครอบครัวแล้ว ยังให้ประโยชน์ในด้านการวางแผนจัดการและเพิ่มพูนทรัพย์สินเพื่อทายาท ซึ่งเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์นั้น นอกจากจะได้รับการยกเว้นภาษีแล้วยังไม่ต้องร้องขอการจัดการมรดกจึงสามารถรับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมส่งมอบความมั่งคั่งสู่ทายาทได้ตามที่ตั้งใจ”

นายเรืองศักดิ์ กล่าวเสริมว่า วันนี้กรุงเทพประกันชีวิตผู้นำในการสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับประชาชนระดับแนวหน้าของประเทศ มีการปรับแผนประกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน บริษัทจึงได้เปิดตัวแผนความคุ้มครอง “บีแอลเอ เพรสทีจ ไลฟ์” ที่ช่วยบริหารสินทรัพย์ ดูแลความมั่นคงพร้อมปกป้องความมั่งคั่ง เพื่อส่งต่อให้ทายาทหรือลูกหลาน โดยมีจุดเด่น คือให้ความคุ้มครองตลอดชีพ ยาวนานถึงอายุ 99 ปี เลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยได้หลากหลาย 5, 10 และ 15 ปี อีกทั้งเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด นอกจากนี้ยังสามารถเติมเต็มความคุ้มครองด้วยสัญญาเพิ่มเติมในด้านต่างๆ ตามเป้าหมายที่ต้องการได้แก่ สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ โรคร้ายแรง ทุพพลภาพ และอุบัติเหตุ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจ ให้หมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด
บีแอลเอ เพรสทีจ ไลฟ์ นับเป็นแบบประกันชีวิตที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการในด้านความคุ้มครอง ดูแลความมั่นคงพร้อมปกป้องความมั่งคั่ง เพื่อส่งต่อสู่ทายาทได้อย่างมั่นใจ” นายเรืองศักดิ์กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 02-777-8888 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com

Like & Share This :

Comments


  1. By angiofar

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น