.

กรุงเทพประกันชีวิต ส่งมอบความสุข เปิด 3 บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า


กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวโครงการกรุงเทพประกันชีวิต ผู้ช่วยส่วนบุคคล มอบ 3 บริการใหม่ ผ่านช่องทางผู้ช่วยส่วนบุคคล BLA Assistance Line 02 777 8989 บริการข้อมูลทางโทรศัพท์แก่ผู้เอาประกันภัย เหมือนมีผู้ช่วยอยู่ใกล้ตลอดเวลา เปิดให้บริการข้อมูลช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ภายในประเทศ การสำรองเข้าใช้บริการ Basic Concierge & Lifestyle Assistance ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งการให้บริการข้อมูลสำรองเข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินภายในประเทศและต่างประเทศ สะดวกสบายไปกับกรุงเทพประกันชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง

BLA Assistance Line 02 777 8989

นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงเทพประกันชีวิต ได้เปิดตัวบริการ “กรุงเทพประกันชีวิต ผู้ช่วยส่วนบุคคล หรือ BLA Assistance Line 02 777 8989” ให้บริการข้อมูลทางโทรศัพท์ 3 บริการ แก่ผู้เอาประกันภัยที่ได้รับสิทธิ์ตามเงื่อนไขของบริษัท

โดยเปิดบริการแรก คือ การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ในขณะที่ผู้เอาประกันภัยเดินทางอยู่ภายในประเทศไทย (Domestic Travel Medical Care) โดยบริการนี้เป็นบริการสำหรับผู้เอาประกันภัยของกรุงเทพประกันชีวิต ที่ถือกรมธรรม์สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพที่มีผลบังคับอยู่ ได้แก่ บีแอลเอ รักษ์สุขภาพ บีแอลเอ เฮลท์พลัส หรือ สภ.2011 โดยขอบเขตการให้บริการครอบคลุมในส่วนของการประสานงานด้านการแพทย์ต่างๆ เช่น บริการให้คำแนะนำด้านการแพทย์ทางโทรศัพท์ บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานพยาบาล อาทิ โรงพยาบาล คลินิก แพทย์ และทันตแพทย์ บริการประสานงานส่งผู้ป่วยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยมีอาการเจ็บป่วยอยู่ในขั้นวิกฤต จำเป็นต้องรับการรักษาในโรงพยาบาล บริการฉุกเฉินทางการแพทย์ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย โดยจะบริการประสานงานในการจัดเตรียมยานพาหนะที่เหมาะสมในการเคลื่อนย้าย รวมถึงบุคลากรและเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นในการเคลื่อนย้ายทั้งหมด มีบริการฉุกเฉินทางการแพทย์ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกลับภูมิลำเนา บริการส่งศพหรืออัฐิกลับภายในประเทศไทย รวมทั้งบริการให้ข้อมูลจองรถเช่า และจองโรงแรม อีกด้วย

บริการที่สอง คือ การบริการข้อมูลและสำรองการเข้าใช้บริการ Basic Concierge & Lifestyle Assistance ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งได้แก่ การให้ข้อมูล จองสนามกอล์ฟ จองรถเช่า และจองโรงแรม รวมถึงบริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมด้านความบันเทิงและสำรองที่นั่ง บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้ บริการให้ข้อมูลร้านอาหารพร้อมสำรองที่นั่ง บริการให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่างประเทศ และบริการให้ข้อมูลรวมถึงการจองตั๋วเครื่องบิน

บริการสุดท้าย คือ การบริการให้ข้อมูลและสำรองการเข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ (Airport Lounge Access Service) กว่า 800 แห่งทั่วโลก โดยผู้เอาประกันภัยสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โครงการกรุงเทพประกันชีวิต ผู้ช่วยส่วนบุคคลนี้ เป็นบริการพิเศษเพื่อมอบให้สำหรับลูกค้าในปี 2560 โดยรับบริการได้ง่ายๆ เพียงโทรหาผู้ช่วยส่วนบุคคล BLA Assistance Line โทร. 02 777 8989 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจสอบเงื่อนไขการใช้บริการ ได้ที่เว็ปไซด์กรุงเทพประกันชีวิต www.bangkoklife.com/HappyLifeClub/th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *