.

724 มาร์เก็ต จับมือ กรุงเทพประกันภัย เปิดตัวประกันโรคร้ายจากยุง เขย่าตลาดฤดูฝน เบี้ยเริ่มต้น 150 บาท


724 มาร์เก็ต จับมือ กรุงเทพประกันภัย เปิดตัวประกันโรคร้ายจากยุง เขย่าตลาดฤดูฝน เบี้ยเริ่มต้น 150 บาท

กรุงเทพประกันภัย , ประกันโรคร้ายจากยุง

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ “724 ประกันออนไลน์” เดินหน้ารุกตลาดในช่วงฤดูฝน จับมือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันโรคร้ายจากยุง และ ประกัน 3 โรคกวนใจ ส่งกรมธรรม์ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อปี ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุด 30,000 บาท พร้อมค่าชดเชยจากการนอนโรงพยาบาลวันละ 1,500 บาท ตั้งเป้าลดความเสี่ยงให้กับประชาชน ในช่วงการแพร่ระบาดของไข้เลือดออก ซึ่งในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2563 ซึ่งล่าสุดมียอดผู้ป่วยสะสมทะลุ 1 หมื่นคน

สำหรับประกันที่ทาง 724 มาร์เก็ต เปิดตัวใหม่ล่าสุด จัดอยู่ในประเภท “ไมโครอินชัวรันส์” ซึ่งให้ความคุ้มครองด้วยเบี้ยราคาประหยัดเพียงหลักร้อย เริ่มนำร่องรับฤดูฝนด้วยประกัน 2 ประเภท คือ “ประกันโรคร้ายจากยุง” คุ้มครอง 5 โรค คือ โรคไข้เลือดออก, โรคติดเชื้อไวรัสซิกา, โรคไข้สมองอักเสบ เจ อี, โรคไข้ปวดข้อยุงลาย หรือโรคชิคุนกุนยา และโรคไข้จับสั่น หรือ ไข้มาลาเรีย มีให้เลือกถึง 3 แผนประกัน ตรวจพบรับเงินก้อนค่ารักษาสูงสุด 30,000 บาท ค่าชดเชยรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุดวันละ 1,500 บาท ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 150 บาท

นอกจากนี้ 724 มาร์เก็ต ยังได้แนะนำ “ประกัน 3 โรคกวนใจ” ซึ่งให้ความคุ้มครองโรคที่พบบ่อยในฤดูฝน คือ ไข้หวัดใหญ่, มือเท้าเปื่อย และ 5 โรคร้ายจากยุง ด้วยความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ราคาประหยัด มีให้เลือกมากถึง 3 แผน เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ในราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาทต่อปี ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุด 20,000 บาท ชดเชยรายได้จากการนอนโรงพยาบาลวันละ1,500 บาท

โดยคุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด เผยว่า “ในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ มีรายงานพบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกมากกว่า 1 หมื่นคน และมีผู้เสียชีวิตแล้ว 9 คน ซี่งในช่วงฤดูฝนคาดว่าจะมีโอกาสพบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอีก โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กอายุ 10-14 ปี ประกันโรคร้ายจากยุงและประกัน 3 โรคกวนใจ จึงเป็นหลักประกันความเสี่ยงในราคาประหยัด เพราะโรคร้ายที่มากับหน้าฝนไม่ว่าจะเป็นไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ ฯลฯ เป็นภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาที่ค่อนข้างสูง การมีประกันจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและมอบความคุ้มครองที่ดีให้กับประชาชน ทั้งหมดนี้คือความห่วงใยที่เรามอบให้กับทุกคนครับ”

สำหรับประกันโรคร้ายจากยุงและประกัน 3 โรคกวนใจ เปิดจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ 724 มาร์เก็ต ซึ่งได้การตอบรับที่ดีจากประชาชนเป็นอย่างมาก โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อและทำรายการด้วยตนเอง ประกันโรคร้ายจากยุง คลิก https://bit.ly/2AB5tt5 และ ประกัน 3 โรคกวนใจ คลิก https://bit.ly/2XqAiK7

และสามารถเข้าซื้อประกันออนไลน์ พร้อมสินค้าราคาพิเศษได้ที่ www.724.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียที่ www.facebook.com/724markets

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *