.

BBLAM ส่งข่าวดีรับต้นปี 2565 ประเดิมปันผล BKD 0.11586 บาท และ BSIRICG 0.15 บาท


BBLAM เปิดปี 2565 เดินหน้าส่งข่าวดี ประกาศปันผลกองทุนหุ้นไทย 2 กองทุน ได้แก่ BKD ปันผลครั้งที่ 25 หน่วยละ 0.11586 บาท และ BSIRICG ปันผล ครั้งที่ 25 เช่นกันที่หน่วยละ 0.15 บาท โดยทั้ง 2 กองทุนปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยลงทุนเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา และเริ่มจ่ายเงินปันผล 17 มกราคม 2565 นี้

รายงานข่าวจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด หรือ BBLAM กล่าวว่า การปันผลของทั้งกองทุนรวม BKD และ BSIRICG มาจากผลการดำเนินงานระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ซึ่งเป็นช่วงรอยต่อของการที่บริษัทจดทะเบียนต่างรับรู้ผลกระทบจากโควิดระลอกที่ 4 ในไตรมาส 3 แต่ก็ทยอยรับข่าวดีในไตรมาส 4 จากการเดินหน้าเปิดประเทศ สถานการณ์ต่อการระบาดของโควิดดีขึ้นจากยอดติดเชื้อที่ลดลงและผู้ได้รับวัคซีนมีจำนวนเพิ่มขึ้น ที่สำคัญบริษัทจดทะเบียนต่างมีความพร้อมรับมือสถานการณ์ได้ดีมากขึ้น ทั้งหมดนี้จึงส่งผลดีต่อหุ้นของบริษัทที่ทั้งสองกองทุนคัดสรรในการเข้าไปลงทุน

BBLAM ,ปันผล ,BKD , BSIRICG, BKD , BSIRICG, BKD ดีไหม, BSIRICG ดีไหม, BKD ปันผล, BSIRICG ปันผล,

สำหรับนักลงทุนที่มองว่าประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ความพร้อมรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดสายพันธุ์โอมิครอน และได้รับประโยชน์จากการเปิดประเทศที่อาจปรับตามสถานการณ์ในแต่ละช่วง ทั้งกองทุน BKD และ BSIRICG ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี โดย BKD มีแนวคิดที่จะเข้าไปเลือกหุ้นของบริษัทที่แข็งแกร่ง มีโมเดลธุรกิจที่เติบโตไปสู่โลกอนาคต และพร้อมกลับมาเติบโตไปกับสถานการณ์ที่ดี ที่สำคัญราคายังน่าลงทุน

ส่วน BSIRICG นอกจากที่จะให้ความสำคัญกับธุรกิจที่พร้อมเติบโตแล้ว ยังให้ความสำคัญกับเรื่องคุณธรรมของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งบริษัทที่เข้าลงทุนจะต้องได้รับการจัดอันดับบรรษัทภิบาลในอันดับดีขึ้นไป และอีกเรื่องหนึ่งที่ให้ความสำคัญคือความสม่ำเสมอของการปันผล

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดกองทุน BKD และ BSIRICG ได้ที่เว็บไซต์ bblam.co.th หรือ โทร. 02-674-6488 กด 8 นอกจากนี้ยังลงทุนได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคารกรุงเทพ

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *