.

แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล BingX จับมือ Sumsub ยกระดับการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการยืนยันตัวตน


แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล บิงเอ็กซ์ ( BingX ) ภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ ซัมซับ ( Sumsub ) ผู้ให้บริการชุดเครื่องมือเพื่อการยืนยันตัวตน การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการป้องกันการทุจริตอัตโนมัติแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว

แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล , BingX , Sumsub , บิงเอ็กซ์ ,ซัมซับ,

ในฐานะแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแบบ Social Trading การดำเนินงานของบิงเอ็กซ์จึงเกี่ยวข้องกับกฎระเบียบที่มีความอ่อนไหว โดยความปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการยืนยันตัวตน (KYC) เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ดังนั้น เพื่อรับมือกับความท้าทายนี้ บิงเอกซ์จะรวมระบบ KYC ของซัมซับ ซึ่งใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูง เพื่อตรวจจับและป้องกันอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตที่อาจเกิดขึ้น

ผู้ใช้บิงเอ็กซ์จะต้องยืนยันตัวตนสองขั้นตอน โดย 1) แสดงรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนของตนเอง และ 2) พิสูจน์ตัวบุคคลด้วยไบโอเมตริกซ์ สำหรับผู้ใช้แล้ว ขั้นตอนนี้ง่าย รวดเร็ว และโปร่งใส และสำหรับบิงเอ็กซ์นั้น สิ่งนี้ถือเป็นคำสัญญาถึงการสร้างความไว้วางใจและการเร่งขยายบริการไปทั่วโลก

“หนึ่งในวัตถุประสงค์ที่ครอบคลุมของบิงเอ็กซ์ในปีนี้คือ การทำให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายขึ้น ในบางครั้ง การยืนยันตัวตน (KYC) และการปฏิบัติตามกฎระเบียบอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อเหนื่อย น่ารำคาญ และอาจทำให้ผู้ใช้ใหม่ไม่สามารถลงทะเบียนได้ เราต้องการให้ผู้ใช้ของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ อะไรจะดีไปกว่าการเริ่มต้นปีด้วยการปรับปรุงขั้นตอน KYC สำหรับผู้ใช้ของเราให้ง่ายขึ้น ความร่วมมือระหว่างซัมซับและบิงเอกซ์เป็นความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่จะช่วยทำให้ขั้นตอน KYC ง่ายขึ้น ดึงดูดผู้ใช้ให้มาที่แพลตฟอร์มของเรามากขึ้น ในขณะที่ทำให้เรามีความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดคริปโต” เอลวิสโค คาร์ริงตัน ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารและความร่วมมือของบิงเอกซ์ กล่าว

“เรายินดีที่จะได้ให้การสนับสนุนภารกิจของบิงเอกซ์ในการสร้างเครือข่ายตลาดซื้อขายคริปโตชั้นนำ ด้วยการจัดเตรียมขั้นตอนการตรวจสอบยืนยันตัวตนที่สอดคล้องกับมาตรการปราบปรามการฟอกเงิน AML ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ เรามาที่นี่เพื่อช่วยให้บิงเอ็กซ์ทุ่มเทปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตได้อย่างเต็มที่” จาค็อบ เซเวอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งซัมซับ กล่าว

เกี่ยวกับ บิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ (www.bingx.com) ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และตราสารอนุพันธ์ระดับโลกที่ให้บริการระบบนิเวศแบบเปิดและเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง พร้อมด้วยฟีเจอร์การซื้อขายแบบ Social Trading ที่ใช้งานง่าย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมคริปโทเคอร์เรนซีทั้งหมด บิงเอ็กซ์เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และเป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ เช่น Cosmos, AXS, Chiliz & DAO

เกี่ยวกับ ซัมซับ

ซัมซับ ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นแพลตฟอร์มตรวจสอบยืนยันตัวตนชั้นนำที่มอบชุดเครื่องมือทางเทคนิคและกฎหมายแบบครบวงจรโดยครอบคลุมนโยบาย KYC/AML ซัมซับช่วยให้ธุรกิจดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น เร่งการตรวจสอบ ลดค่าใช้จ่าย และต่อสู้กับการฉ้อโกงทางดิจิทัล โซลูชันของบริษัททำงานอยู่ทั่วโลกโดยอาศัยเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงและปัญญาประดิษฐ์ สามารถรองรับเอกสาร 6,500 ประเภทจากกว่า 220 ประเทศและดินแดน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *