.

บิงเอ็กซ์ (BingX) ตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เดินหน้ามอบพลังสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ


บิงเอ็กซ์ (BingX) ตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลก ภูมิใจที่ได้ประกาศเปิดตัวโครงการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการมอบพลังสนับสนุนนักเทรด โดยการปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้สะท้อนความตั้งใจของบิงเอ็กซ์ในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ใช้และสนับสนุนให้ผู้ใช้อยู่ในแนวหน้าของตลาด พร้อมมอบประสบการณ์การเทรดที่มั่นคงปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล

บิงเอ็กซ์, BingX, ตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี, เทรด, นักเทรด, คัดลอกเทรด, Copy Trading, Crypto, Crypto Currency

บิงเอ็กซ์ตัดสินใจปรับปรุงรูปโฉมของแบรนด์เพื่อมอบประสบการณ์การเทรดอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ยิ่งขึ้น ดีไซน์ใหม่ทำให้โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ดูเรียบง่ายกว่าเดิม ด้วยการปรับเส้นขอบให้เรียบเนียนและนำเงาภายในออก เพื่อขับเน้นความสวยงามสะอาดตาและตรงไปตรงมามากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายในการเทรดของผู้ใช้ โดยในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ บิงเอ็กซ์จะเดินหน้าเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์โดยรวม ซึ่งรวมถึงการปรับสีสันและตัวอักษรในแพลตฟอร์มทั้งมือถือและเดสก์ท็อป

การปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะบิงเอ็กซ์กำลังเดินหน้าขยายกลุ่มเป้าหมายและบริการ เพื่อปรับตัวให้สอดรับกับตลาดและความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เดิมทีบิงเอ็กซ์ขึ้นชื่อเรื่องการสนับสนุนนักเทรดมือใหม่ด้วยบริการคัดลอกเทรด (Copy Trading) และขณะนี้กำลังขยายบริการเพื่อรองรับนักเทรดคริปโทฯ ทุกกลุ่ม ด้วยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนฐานผู้ใช้ที่หลากหลายมากขึ้น หัวใจสำคัญของการปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้คือวิสัยทัศน์ของบิงเอ็กซ์ในการมอบพลังสนับสนุนนักเทรดด้วยนวัตกรรมครบถ้วนรอบด้าน คอรบคลุมทั้งฟังก์ชันการเทรดคริปโทฯ ที่มีอยู่แล้ว และเครื่องมือใหม่อีกมากมาย

ในโอกาสนี้ บิงเอ็กซ์ได้เปิดตัวแท็กไลน์ใหม่ “มอบพลังสนับสนุนนักเทรด” (Empowering Traders) จากเดิมที่ใช้แท็กไลน์ “ทำให้การเทรดเป็นเรื่องง่าย” (Trading Made Easy) เพื่อสื่อถึงภารกิจหลักในการสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ ทุกระดับให้บรรลุผลสำเร็จในการเทรด แท็กไลน์ทั้งสองหยั่งรากลึกอยู่ในพันธกิจอันแน่วแน่ของบิงเอ็กซ์ในการมอบบริการที่โปร่งใสและไว้ใจได้ให้แก่ผู้ใช้ พร้อมกับทำให้คริปโทฯ เข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตรสำหรับทุกคน ในการเตรียมก้าวสู่ขั้นต่อไปนั้น บิงเอ็กซ์จะทุ่มเทให้กับการเพิ่มจำนวนผู้ใช้ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับแต่งโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเครื่องมือที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความชำนาญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรดให้ดียิ่งขึ้น

คุณเมแกน ไนโวลด์ (Megan Nyvold) หัวหน้าฝ่ายการสร้างแบรนด์ของบิงเอ็กซ์ กล่าวถึงเส้นทางของบริษัทและทิศทางใหม่ของแบรนด์ว่า “ตลอดห้าปีที่ผ่านมา บิงเอ็กซ์ยึดมั่นในวิสัยทัศน์การเปิดประตูต้อนรับนักเทรดคริปโทฯ หน้าใหม่ และครั้งนี้เราได้ปรับค่านิยมหลักของเราไปสู่การส่งเสริมความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวอัตลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการมอบพลังสนับสนุนผู้ใช้ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างสภาพแวดล้อมการเทรดที่เป็นมืออาชีพและมุ่งเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราสู่ความสำเร็จร่วมกัน”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *