.

ช้อปออนไลน์ จ่ายบิล เพย์สบาย ที่ BIG C ลุ้นรับทอง พร้อมส่วนลดท้ายบิล


บิ๊กซี จับมือ เพย์สบาย “PAYSBUY” เอาใจนักช้อปออนไลน์ จ่ายบิลเพย์สบาย ที่ BIG C ลุ้นรับทอง พร้อมส่วนลดท้ายบิล แจกจริง วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 2558

จ่ายบิล paysbuy บิ๊กซี

คุณ ปิยะพงษ์ เวชชเศรษฐนนท์ ผู้อำนวยการฝ่าย Product and Retail Technology Services บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ร่วมกับ คุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด (ซ้ายสุด) จัดแคมเปญมอบทองสำหรับลูกค้าที่ชำระบิลค่าสินค้าและบริการของร้านค้าออนไลน์ของเพย์สบาย ณ เคาน์เตอร์แคชเชียร์บิ๊กซี สูงสุดในแต่ละเดือน พร้อมมอบส่วนลดพิเศษท้ายใบเสร็จ มูลค่า 10 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558

คุณปิยะพงษ์ กล่าวว่า “สำหรับบริการรับชำระค่าสินค้าและบริการ นับเป็นจุดดึงดูดลูกค้าเข้ามาที่บิ๊กซีเป็นจำนวนมากมาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มสูงขึ้นทุกเดือน เพราะลูกค้าเสียค่าบริการเพียง 5 บาท ได้ลุ้นรับทอง และยังได้รับคูปองท้ายใบเสร็จเพิ่ม อีก 10 บาท ต่อบิล ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ในการช้อปปิ้งที่บิ๊กซีเต็มๆ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการชอบ เนื่องจากสะดวก เพราะสามารถจ่ายได้ทุกเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ทำให้ไม่ต้องรอคิวนาน และด้วยสาขาที่มีกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถไปชำระบิลได้อย่างสะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *