.

[บัตรที่ใช่] ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ มอบสิทธิประโยชน์ประกันอุบัติเหตุ พร้อมร่วมทำบุญให้ศิริราช


ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ ‘บัตรที่ใช่ ของคนใจดี’ ด้วยทุกการสมัครบัตรใหม่ ธนาคารร่วมบริจาค 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีทุกปีต่อไป ธนาคารร่วมบริจาค 50 บาท และทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ธนาคารร่วมบริจาค 0.2% ของยอดใช้จ่ายให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยผู้ถือบัตรสามารถรับสิทธิประโยชน์จากประกันอุบัติเหตุแบบคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท และเบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี

Be1st Smart Rabbit Siriraj

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ ‘บัตรที่ใช่ ของคนใจดี’ ที่ผู้ถือบัตรจะได้มีส่วนร่วมทำบุญบริจาคให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ด้วยทุกการสมัครบัตรใหม่ ธนาคารร่วมบริจาค 100 บาท และการชำระค่าธรรมเนียมรายปีทุกปีต่อไป ธนาคารร่วมบริจาค 50 บาท รวมทั้งทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ธนาคารร่วมบริจาค 0.2% ของยอดใช้จ่ายให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ทางด้านผู้ถือบัตรสามารถรับสิทธิประโยชน์จากประกันภัยอุบัติเหตุแบบคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 200,000 บาท และสามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุด 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี ครอบคลุมทั้งจากอุบัติเหตุทั่วไป การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และการถูกฆาตรกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย โดยผู้ถือบัตรไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ เมื่อเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลคู่สัญญากว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ ยังเป็นบัตรเดียวที่รวมคุณลักษณะของบัตรเดบิตวีซ่า บัตรเอทีเอ็ม และบัตรแรบบิทไว้ในใบเดียวกัน จึงสะดวกสบายทั้งการจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการ ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) และถอนเงินสดได้ในใบเดียวที่มั่นใจได้ในความปลอดภัยสูงกับชิพอัจฉริยะ ที่ช่วยปกป้องเงินในบัญชีทุกครั้งที่กดเงินผ่านบัวหลวงเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ กว่า 9,200 เครื่องทั่วประเทศ และใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่า

ด้านศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยว่า ทางคณะฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับธนาคารกรุงเทพสร้างสรรค์ ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ ด้วยเจตนารมย์ที่ต้องการเชิญชวนให้ผู้ถือบัตรมีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับศิริราช เพื่อนำไปสร้างคุณประโยชน์ทางการแพทย์ในรูปแบบต่างๆ ด้วยเหตุที่ในแต่ละปีศิริราชมีค่าใช้จ่ายเป็นเงินกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งใช้เพื่อการจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ และการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาแพทย์ อีกทั้งให้การช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส รวมทั้งการช่วยเหลือนอกเหนือจากสิทธิที่ผู้ป่วยจะได้รับ เช่น สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า ประกันสังคม ตลอดจนผู้ที่ไม่มีสิทธิ เช่น บุคคลต่างด้าว และแม้กระทั่งสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการส่งผู้ป่วยกลับบ้านก็ตาม ทั้งหมดนี้ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลยังให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยเหล่านี้อยู่เสมอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของความร่วมมือในการสร้างสรรค์บัตรนี้ขึ้น

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทำบุญบริจาคให้กับศิริราช เพียงมีอายุระหว่าง 16-65 ปี ตามวันเดือนปีเกิดที่ระบุในบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทางในกรณีเป็นชาวต่างประเทศ ซึ่งมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 599 บาทต่อปี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือบริการบัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ www.bangkokbank.com ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพมีสาขาอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ชั้น 1สาขาท่าน้ำศิริราช บนถนนวังหลัง และสาขาบางกอกน้อย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *