.

ธ.กรุงเทพ เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่บน Bualuang mBanking ให้ลูกค้าเพิ่มบัญชีเงินฝาก-กองทุนรวม และเปิดใช้งานบัตรเครดิต


BBL MBanking

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เปิดตัว 2 ฟังก์ชั่นใหม่ของ Bualuang mBanking เพื่อยกระดับประสบการณ์การทำธุรกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ประกอบด้วย

การเพิ่มบัญชีเงินฝาก และบัญชีกองทุน ทำให้ลูกค้าสามารถเพิ่มบัญชีต่างๆ ของตนเองได้สะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยผ่านแอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking ได้ทันที ทั้งบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ บัญชีกระแสรายวัน บัญชีฝากประจำ และบัญชีกองทุนรวม

การเปิดใช้บัตรเครดิต สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถเปิดใช้งานบัตรใหม่ได้ง่ายๆ ผ่าน Bualuang mBanking เพื่อใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าได้ทันที และยังสามารถใช้ Bualuang mBanking เช็คยอดการใช้จ่าย คะแนนสะสม และวงเงินคงเหลือของบัตรเครดิตได้ทันที จึงมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

นางปรัศนี กล่าวอีกว่า ปีนี้ธนาคารได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับ lifestyleและตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน เช่น ล็อกอินเข้าใช้งานด้วย Touch ID สำหรับ iPhone แสดงรายละเอียดรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรเดบิตเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บัตร รวมถึงการให้บริการด้านกองทุนที่ครอบคลุมมากขึ้น ได้แก่ ซื้อกองทุนรวมที่ขายคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ (Auto Redemption) และสับเปลี่ยนกองทุนรวม

ทั้งนี้ ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม 2560 มีผู้ใช้งาน Bualuang mBanking เพิ่มขึ้นกว่า 40% และมีปริมาณการทำธุรกรรมเฉลี่ยต่อเดือนเพิ่มขึ้นกว่า 80% และมีมูลค่าธุรกรรมเฉลี่ยต่อเดือนเพิ่มขึ้น 70% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

“ธนาคารกรุงเทพให้ความสำคัญกับการพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าในการใช้งานช่องทางต่างๆ รวมถึง Bualuang mBanking ซึ่งเป็นหนึ่งในช่องทางหลักที่ลูกค้าใช้งานเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน โดยการพัฒนาฟังก์ชั่นต่างๆ จะยึดตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และต้องใช้งานได้ง่ายด้วย ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ อีกหลายด้าน และจะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งหลังของปีนี้” นางปรัศนี กล่าว

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *