.

ธ.กรุงเทพ เปิดบริการเติมเงิน LINE Pay ผ่านหลายช่องทาง ให้ลูกค้า ‘ช้อปง่าย จ่ายสนุก’


ธนาคารกรุงเทพ เปิดเติมเงิน LINE Pay ให้ ‘ช้อปง่าย จ่ายสนุก’ ผ่าน เอ็มแบงก์กิ้ง ไอแบงก์กิ้ง เอทีเอ็ม หรือตัดเงินทางบัญชี

เติมเงิน line pay

ธนาคารกรุงเทพ เอาใจลูกค้ายุคดิจิตอล จับมือ LINE ให้บริการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงิน LINE Pay หรือ LINE Pay E-wallet ให้ผู้ใช้ LINE ได้ ‘ช้อปง่าย จ่ายสนุก’ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร ได้แก่ บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง และบัวหลวง เอทีเอ็ม หรือเลือกหักจากบัญชีธนาคารกรุงเทพ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมมือกับ LINE ประเทศไทย ในการเปิดให้บริการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงิน LINE Pay หรือ LINE Pay E-wallet ผ่านช่องทางการทำธุรกรรมการเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร ได้แก่ บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง บนสมาร์ทโฟนและไอแพด บัวหลวงไอแบงก์กิ้ง ทางคอมพิวเตอร์และไอแพด และบัวหลวงเอทีเอ็ม หรือเลือกตัดเงินจากบัญชีธนาคารกรุงเทพ เพียงสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติได้ง่ายๆ ผ่านเครื่องเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในทุกช่องทาง และสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือจาก LINE พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ ‘ช้อปง่าย จ่ายสนุก’ มากยิ่งขึ้นกับกระเป๋าเงิน LINE Pay ที่สามารถจ่าย โอน แชร์ หรือถอนเงินผ่าน LINE ได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว

ดร.ทวีลาภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในยุคที่โซเชียลมีเดียกลายเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ธนาคารยังคงเดินหน้าพัฒนาการให้บริการทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์และรองรับความต้องการของลูกค้าในการอำนวยความสะดวกและให้บริการทางการเงินในรูปแบบต่างๆ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *