.

ธ.กรุงเทพ ได้ลิขสิทธิ์เสื้อเชลซี สำหรับผู้เปิดบัญชีและบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี


ธนาคารกรุงเทพ ได้ลิขสิทธิ์เสื้อเชลซี #Blue Spirit Limited Editionจำนวนจำกัด สำหรับผู้เปิดบัญชีและบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี

‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวเสื้อโปโลเชลซี ‘Blue Spirit Limited Edition’ ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรฟุตบอลเชลซี มูลค่า 2,490 บาท จำนวนจำกัดเพียง 200,000 ตัวเท่านั้น เพื่อมอบให้กับลูกค้าผู้เปิดบัญชีเงินฝากใหม่ และสมัคร ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี’ ด้วยค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีรวม 900 บาท สามารถรับสมุดคู่ฝาก และบัตรเดบิต ชุดแรกในประเทศไทยที่ออกแบบร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชลซี พร้อมเสื้อโปโลเชลซี ‘Blue Spirit Limited Edition’ 1 ตัวทันที

นับเป็นบัตรแห่งสปิริตสีน้ำเงินที่ออกมาเอาใจแฟนฟุตบอลสโมสรเชลซีในประเทศไทย หนึ่งในความภาคภูมิใจของแฟนคลับชาวสิงห์บลู ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ สโมสรฟุตบอลเชลซี แรบบิท ไทยเพย์เมนท์เน็ตเวิร์ค และยูเนี่ยนเพย์ ที่รวมคุณสมบัติให้ผู้ถือบัตรช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง อย่างสะดวกสบายในบัตรเดียว สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 หรือจนกว่าของจะหมดที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokbank.com/debitcard และบริการบัวหลวงโฟน โทร.1333

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *