.

ธ.กรุงเทพ ชวนใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตบีเฟิร์ส สมาร์ท แทนเงินสด ได้ลุ้นรางวัลรวม 84 ล้านบาท


ธนาคารกรุงเทพ ชวนใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตบีเฟิร์ส สมาร์ท แทนเงินสด พร้อมลุ้นรับรางวัลรวม 84 ล้านบาท ในโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต

บัตรเดบิตบีเฟิร์ส สมาร์ท

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และนางสาวธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวสิริธิดา พนมวัน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายนโยบายระบบการชำระเงินและเทคโนโลยีทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เชิญชวนลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตบีเฟิร์ส สมาร์ท ของธนาคารกรุงเทพ ทุกประเภท ชำระค่าสินค้าและบริการในประเทศผ่านบัตรเดบิตแทนการใช้เงินสด และชวนผู้ประกอบการร้านค้าให้ติดตั้งอุปกรณ์รับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) ของธนาคารกรุงเทพ เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 84 ล้านบาท ในโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ภายใต้แผนยุทธศาสตร์ National e-Payment ของรัฐบาล

โดยในแต่ละเดือน ลูกค้าผู้ใช้บัตรเดบิตและผู้ประกอบการที่ติดตั้งเครื่องอีดีซี ต่างมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ ลดหลั่นลงมา โดยจะเริ่มแจกโชคจากการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีในเดือนมิถุนายน 2560 เป็นเดือนแรก (โดยใช้ข้อมูลการทำธุรกรรมในเดือนพฤษภาคม 2560) และแจกต่อเนื่องกันทุกเดือนเป็นระยะเวลา 12 เดือน ทั้งนี้ การประกาศรายชื่อผู้โชคดีจะมีทุกวันที่ 16 ของเดือน ซึ่งครั้งแรกคือวันที่ 16 มิถุนายน 2560 โดยจะมีการประกาศออกสื่อต่างๆ และผ่านเว็บไซต์ www.epayment.go.th ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อโดยตรงจากธนาคารต่อไป

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *