.

ธนาคารกรุงเทพ เปิดฟรี WiFi ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่ม 1 ก.ย. 2558


ธนาคารกรุงเทพ จับมือ 3BB ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง [WiFi] ในพื้นที่สาขาธนาคารกรุงเทพ ทั่วประเทศ เริ่ม 1 ก.ย. 58
free wifi ธนาคารกรุงเทพ

นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ลงนามร่วมกับ นายสมบัติ พันศิริพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) และนายประจักษ์ คุณาวุฒิ Chief Operating Officer (ขวา) บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ภายใต้ชื่อ 3BB ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการนำเสนอบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สาขาของธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล และเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ธ.กรุงเทพ free wifi

รวมถึงการเข้าใช้บริการบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต) และบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางมือถือ) ได้อย่างสะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูง โดยได้ดำเนินการติดตั้งสัญญาณ WiFi ในพื้นที่สาขาไปแล้วกว่า 500 สาขา และคาดว่าจะติดตั้งให้แล้วเสร็จครบ 1,200 สาขา ภายในสิ้นปี 2558 ทั้งนี้ ธนาคารพร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *