.

บางกอกแอร์เวย์ส เปิด 4 เส้นทางบินใหม่!! บินตรงจากเชียงใหม่ สู่ อุดรธานี, ภูเก็ต, ย่างกุ้ง และมัณฑะเลย์


สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจะเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างเชียงใหม่-ภูเก็ต (1 เที่ยวบิน/วัน), เชียงใหม่-อุดรธานี (2 เที่ยวบิน/วัน), เชียงใหม่-มัณฑะเลย์ (3 เที่ยวบิน/สัปดาห์) ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2557 และเชียงใหม่-ย่างกุ้ง (4 เที่ยวบิน/สัปดาห์) ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป

บางกอกแอร์เวย์ส บินจากเชียงใหม่

คุณอาริญา ปราสาททองโอสถ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจะเปิดให้บริการเส้นทางใหม่ 4 เส้นทางจากเชียงใหม่ไปยัง ภูเก็ต อุดรธานี มัณฑะเลย์ และย่างกุ้ง เพื่อให้จังหวัดเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่ง Hub การบินที่สำคัญของบางกอกแอร์เวย์ส เพราะเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูงในด้านการท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจและการลงทุนของภาคเหนือ เป็นประตูสู่ประเทศในภูมิภาคอินโดจีน”
“การเปิดเที่ยวบินของบางกอกแอร์เวย์สทั้ง 4 เส้นทางนี้ จะช่วยเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เดินทางมายังเชียงใหม่เพิ่มมากขึ้น เพราะบางกอกแอร์เวย์ส มีผู้โดยสารจากเที่ยวบินร่วม (Codeshare) กับสายการบินพันธมิตรที่นำผู้โดยสารมาจากประเทศต่างๆ ทั้งในทวีปเอเชียและยุโรป และผู้โดยสารสามารถเดินทางต่อเที่ยวบินจากสนามบินเชียงใหม่ได้ โดยไม่ต้องกลับมาต่อเที่ยวบินที่กรุงเทพ” คุณอาริญา กล่าวเสริม

ทั้งนี้ ราคาเว็ปโปรโมชั่นเส้นทางเชียงใหม่-ภูเก็ต เที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 2,290 บาท เส้นทางเชียงใหม่-อุดรธานี เที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,590 บาท เส้นทางเชียงใหม่-ย่างกุ้ง เที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,245 บาท และเส้นทางเชียงใหม่-มัณฑะเลย์ เที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,445 บาท (ราคาดังกล่าวไม่รวมรวมค่าภาษีสนามบินและภาษีน้ำมัน) ผู้โดยสารสามารถจองผ่านตัวแทนจำหน่ายสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หรือที่ www.bangkokair.com หรือ Call Center โทร 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย (เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน)

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมีบริการห้องพักรับรองผู้โดยสาร บูทีค เลาจน์ (Boutique Lounge) สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน และ บูลริบบอน คลับ เลาจน์ (Blue Ribbon Club Lounge) ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ หรือสมาชิก ฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus) ระดับพรีเมียร์ขึ้นไป ซึ่งให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งอินเตอร์เน็ต WIFI Spot ของว่าง อาหาร เครื่องดื่ม และมุมเด็กเล่น โดยออกแบบให้มีสีสัน ดูอบอุ่น ทันสมัย และสะดวกสบาย เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอื่นๆ ในบางเส้นทางบินของบางกอกแอร์เวย์สได้อีกด้วย

bangkokair chiangmai

เกี่ยวกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส
“สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของโลก” และ “สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของเอเชีย” ประจำปี 2557 โดย Skytrax สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (www.bangkokair.com) ให้บริการด้วยสโลแกน “ASIA’S BOUTIQUE AIRLINE” ที่สื่อถึงความเป็นสายการบินแห่งความประทับใจของเอเชีย เป็นสายการบินเอกชนรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2511 ปัจจุบันสายการบินฯ ให้บริการนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 20 แห่งทั้งในประเทศไทยและในทวีปเอเชีย ซึ่งรวม เกาะสมุย ภูเก็ต ตราด (เกาะ ช้าง) และมัลดีฟส์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชายหาดอันสวยงามและมีชื่อเสียงของประเทศไทยและของโลก และยังรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นแหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก ได้แก่ สุโขทัย หลวงพระบาง และเสียมราฐ (อังกอร์วัด)

ปัจจุบัน บางกอกแอร์เวย์สให้บริการเส้นทางบินในประเทศ 11 ปลายทาง: กรุงเทพ สมุย ภูเก็ต อุดรธานี กระบี่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง สุโขทัย ตราด(เกาะช้าง) อู่ตะเภา(พัทยา) และระหว่างประเทศ 13 ปลายทาง: ฮ่องกง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ หลวงพระบาง(ประเทศลาว) เวียงจันทน์(ประเทศลาว) ย่างกุ้ง(ประเทศเมียนม่า) มัณฑะเลย์(ประเทศเมียนม่า) เนปิดอว์ (ประเทศเมียนม่า) มุมไบ(ประเทศอินเดีย) ธากา(ประเทศบังคลาเทศ) พนมเปญ(ประเทศกัมพูชา) เสียมราฐ(ประเทศกัมพูชา) และมัลดัฟส์

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังได้ทำสัญญาความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางการบินกับสายการบินชั้นนำได้แก่ EVA Air, Etihad Airways, Air Berlin, Air France, KLM Royal Dutch Airlines, SilkAir, Finnair, Malaysia Airlines, Japan Airline, Cathay Pacific Airways, British Airways, Qatar Airways, Qantas และ Aeroflot.

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมีเครื่องบินประจำฝูงบินทั้งหมด 26 ลำ ประกอบไปด้วยเครื่องบินแบบเอทีอาร์ จำนวน 8 ลำ แบบแอร์บัส A320 จำนวน 8 ลำ และแบบแอร์บัส A319 จำนวน 10 ลำ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บางกอกแอร์เวย์ส

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *