.

คุ้ม! บัตรบางจากดีเซลคลับ สะสมแต้มรับส่วนลด เติมน้ำมัน บางจาก


bangchak-diesel-club-get-point-for-discount-oil-priceราคาน้ำมันวันนี้ นับวันจะยิ่งแพงไปหน้า..เรื่อยๆ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การเติมน้ำมันรถ เป็นค่าใช้จ่ายหลักๆ ของเราไปแล้ว

ปั๊มน้ำมันบางจาก เข้าใจปัญหาน้ำมันแพง จัดให้แล้วสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล กับบัตร บางจากดีเซลคลับ เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เติมน้ำมันดีเซล “บางจาก Super Power D มาตรฐาน ยูโร4” บางจากมอบความพิเศษให้สมาชิกที่ถือ “บัตรบางจากดีเซล คลับ” ด้วยรายการส่งเสริมการขาย และรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายก่อนใคร

บัตรบางจากดีเซลคลับ คือ บัตรสะสมคะแนน จากการเติมน้ำมัน เพื่อใช้สิทธิ์รับส่วนลดในการเติมน้ำมัน และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

สมัครได้ที่ : ปั๊มน้ำมัน บางจาก ที่ร่วมรายการ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ระยะเวลา : วันนี้ เป็นต้นไป

วิธีใช้งาน : ง่ายๆ เพียงสะสมคะแนน ด้วยการให้พนักงานบริการที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก รูดบัตรบางจากดีเซลคลับ ทุกครั้งที่เติมน้ำมัน ที่บางจาก

การรับคะแนนสะสม : เติมน้ำมันดีเซลบางจาก ซูเปอร์เพาเวอร์ดี ทุก 4 ลิตรได้ 1 คะแนน สะสมครบ 500 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลดน้ำมันดีเซล ได้ 100 บาท เริ่ม 1 ก.พ. 56 เป็นต้นไป ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

การแลกส่วนลดสะสม : สะสมครบ 500 คะแนน แลกส่วนลด เติมน้ำมันดีเซล 100 บาท

เงื่อนไข :
+สะสมคะแนนได้ ไม่เกิน 200 ลิตร ต่อการเติมน้ำมัน 1 ครั้ง
+สะสมคะแนนได้ ไม่เกิน 2 ครั้ง ต่อวัน
+บัตร 1 ใบสะสมคะแนนได้ ไม่เกิน 1,000 ลิตร ต่อเดือน

หมายเหตุ:
1.บางจากสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
2.บางจากจะดำเนินการต่ออายุอัตโนมัติให้สมาชิกที่มียอดการใช้อย่างน้อย 1 ครั้ง ก่อนบัตรหมดอายุ 1 ปี และสามารถใช้บัตรใบเดิมได้

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ใช้รถยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล ขอแนะนำให้สมัครสมาชิกบัตรบางจากดีเซลคลับ ไว้เติมน้ำมันดีเซลบางจาก ซูเปอร์เพาเวอร์ดี ทุก 4 ลิตรได้ 1 คะแนน สะสมครบ 500 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลดน้ำมันดีเซล ได้ 100 บาท ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่าย ในการเติมน้ำมันได้อีกทางหนึ่ง นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพรายละเอียดจาก : บางจาก

Like & Share This :

Comments


  1. ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *