.

ธ.ก.ส.แจก กระปุกน้องหอมจัง ในสัปดาห์วันออมแห่งชาติ 2018


ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมสัปดาห์วันออมแห่งชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนสร้างภูมิคุ้มกันผ่านการออมเงินในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เงินฝากดี๊ดี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบขั้นบันได กองทุนทวีสุข และสำหรับผู้ฝาก ออมทรัพย์ทวีโชค และออมทรัพย์ทั่วไป รับฟรีกระปุกออมทรัพย์ น้องหอมจัง ตังค์เยอะ เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากใหม่หรือฝากเงินเพิ่ม พร้อมโปรโมชั่นการตรวจสุขภาพสำหรับเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม-7 พฤศจิกายน 2561 ณ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ

 เงินฝากดี๊ดี , กระปุกออมทรัพย์ น้องหอมจัง ตังค์เยอะ

นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส. จะจัดกิจกรรม “สัปดาห์วันออมแห่งชาติ” ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม-7 พฤศจิกายน 2561 ณ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีนิสัยรักการออม ตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการออมเงิน อันเป็นการสร้างภูมิคุ้มกัน สร้างความมั่นคงทางการเงินในอนาคต

โดย ธ.ก.ส.ได้นำผลิตภัณฑ์เงินฝากหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชนได้ออมเงินที่ตรงกับความต้องการ เช่น โครงการเงินฝาก ดี๊ดี ที่ให้ดอกเบี้ยสูงแบบขั้นบันไดและรับดอกเบี้ยทุกเดือน มีทั้งแบบฝาก 16 เดือน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยร้อยละ 1.70 ต่อปี และฝาก 21 เดือน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยร้อยละ 1.85 ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ที่ให้ดอกเบี้ยและให้โชคทุก 6 เดือน ลุ้นรับรางวัลระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง และรางวัลระดับประเทศอีก 1 ครั้ง และกองทุนทวีสุข ซึ่งเป็นเงินฝากแบบมีสวัสดิการ เป็นต้น

พิเศษ! ผู้ที่ร่วมออมเงินกับ ธ.ก.ส. ทั้งเปิดบัญชีเงินฝากใหม่หรือฝากเงินเพิ่มในบัญชีออมทรัพย์หรือ ออมทรัพย์ทวีโชค ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป และสำหรับเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ที่เปิดบัญชีใหม่หรือฝากเงินเพิ่มในบัญชีเดิม จำนวนเพียง 1,000 บาท รับกระปุกออมทรัพย์ ธ.ก.ส. “น้องหอมจัง ตังค์เยอะ สุดน่ารัก ฟรีทันที มีจำนวนจำกัด” นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “เกษตรกรสุขภาพดีกับ ธ.ก.ส.” โดยจัดตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี รวมทั้งการให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพแก่เกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ที่เข้าร่วมกิจกรรม

นายกษาปณ์ เปิดเผยต่อว่า สำหรับเป้าเงินฝากในปีบัญชี 2561 อยู่ที่ 1,587,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีบัญชี 2560 57,000 ล้านบาท โดยยอดเงินฝากปัจจุบันอยู่ที่ 1,516,000 ล้านบาท และยอดเงินฝาก ณ สิ้นปีบัญชี 60 อยู่ที่ 1,529,000 ล้านบาท

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *