.

[ด่วน] งานธนาคาร ธ.ก.ส. | ธกส. เปิดรับสมัคร 800 อัตรา เงินเดือน 15,000 บาท


ธ.ก.ส. เปิดรับสมัคร เปิดสอบ ปี 2559 แล้วจ๊า! ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เปิดรับสมัครงาน เพื่อเป็นพนักงานระดับ 4 ประจาสาขา และสำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัด ปีบัญชี 2558 เปิดรับรวมกว่า 800 อัตรา รับทั่วประเทศ! แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่มีประสบการณ์ทำงานอยู่แล้ว กำลังหางานทำใหม่ หรืออยากเปลี่ยนงาน และอยากทำงานธนาคาร หางานธนาคารทำ! อย่าพลาด!

baac-bank-jobs

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงานเป็นพนักงานการเงินระดับ 4 ประจำสาขาและสำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัด ปีบัญชี 2558 ประมาณ 800 อัตรา

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : พนักงานการเงินระดับ 4

ฐานเงินเดือน : 15,000 บาท

วันรับสมัคร : สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 25 มกราคม 2559

ช่องทางการสมัคร : สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เน็ต ที่เว็บไซต์ www.baac.or.th หรือ www.baacapplicant.com

**************************************************

รายละเอียดเบื้องต้นตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : พนักงานการเงินระดับ 4

หน้าที่ความรับผิดชอบ : ปฏิบัติงานด้านการเงินการธนาคาร ทั้งเงินฝาก เงินกู้ และงานบริการอื่นๆ ตามวิธีปฏิบัติของธนาคาร สื่อสาร ประชาสัมพันธ์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ต้อนรับ แนะนำผลิตภัณฑ์ และให้บริการลูกค้า รวมทั้งบุคคลอื่นที่มาติดต่อกับธนาคาร สร้างความสัมพันธ์อันดีให้เป็นที่ยอมรับ เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจ และงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติ :
★ เพศ ชาย/หญิง และต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 30 ปีบริบูรณ์ (นับถึงวันที่สมัคร)
★ มีสัญชาติไทย
★ ต้องสำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่ ก.พ. รับรอง และในใบรายงานผลการศึกษา (Transcript) หรือปริญญาบัตรระบุว่าเป็น สาขาวิชา/วิชาเอก/โปรแกรมวิชา/แขนงวิชา ดังนี้
1) บัญชี บัญชีต้นทุน ระบบสารสนเทศทางการบัญชีบัญชีเพื่อการจัดการ การสอบบัญชี บัญชีแบบบูรณาการ บัญชีเพื่อการวางแผนและควบคุม บัญชีการเงิน บัญชีบริหาร การตรวจสอบภายใน หรือ
2) การเงิน การเงินการธนาคาร บริหารการเงิน การเงินธุรกิจ วิศวกรรมการเงิน การเงินประยุกต์ การเงินและการลงทุน บริหารการเงินและการธนาคาร บริหารการเงินและการคลัง การลงทุนและการจัดการความเสี่ยงทางการเงิน การธนาคารและธุรกิจการเงิน การเงินและการธนาคารระหว่างประเทศ การจัดการการเงิน การเงินเชิงปริมาณ การเงินและการคลัง การธนาคารระหว่างประเทศ หรือ
3) เศรษฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์การเงิน เศรษฐศาสตร์การคลัง เศรษฐมิติ เศรษฐศาสตร์การเงินและการคลัง เศรษฐศาสตร์การเงินและการธนาคาร การเงินและเศรษฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์และ การเงินระหว่างประเทศ
★ ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดูประกาศรับสมัครงานฉบับเต็ม กำหนดการต่างๆ ได้ที่ http://www.baac.or.th/content-job.php?content_group_sub=4 หรือ http://www.baac.or.th/content-job.php?content_group_sub=4

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ทำงานอยู่แล้ว มีประสบการณ์อยู่แล้ว อยากเปลี่ยนงานใหม่ อยากทำงานธนาคารรัฐวิสาหกิจ มีรายได้ และสวัสดิการ โบนัส ในระดับที่โอเค อย่าพลาดงานนี้ เชิญสมัครได้ที่ www.baac.or.th หรือ www.baacapplicant.com ด่วน! วันที่ 18 – 25 มกราคม 2559 เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)

Like & Share This :

Comments


 1. By tt

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By AnanMoney

  ตอบกลับ

 3. By shama khan

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By นายกำพล พ...

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น