.

กรุงศรีแต่งตั้ง ธ.ก.ส. เป็น Banking Agent ให้บริการฝาก-ถอนเงินบัญชีกรุงศรี ผ่านสาขาของ ธ.ก.ส. ทั่วประเทศกรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) แต่งตั้งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เป็นตัวแทนธนาคาร (Banking Agent) ให้บริการฝาก-ถอนเงินบัญชีกรุงศรี อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั่วประเทศ นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่สถาบันการเงิน ได้แต่งตั้งสถาบันการเงิน ขึ้นเป็นตัวแทนในการรับฝาก-ถอนเงิน พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียม ในการใช้บริการฝาก-ถอนเงินบัญชีกรุงศรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. 2562

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แนวทางการดำเนินงานในเรื่อง Banking Agent ของกรุงศรีอยู่บนแนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการ โดยกรุงศรีพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรที่มีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้ากรุงศรีสามารถเข้าถึงบริการฝาก-ถอนเงิน ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดย ธ.ก.ส. เป็นพันธมิตรรายล่าสุดที่ธนาคารได้แต่งตั้งเป็นตัวแทนธนาคารในการรับฝาก-ถอนเงินบัญชีกรุงศรี ซึ่งกรุงศรีได้พัฒนาแพลตฟอร์มการให้บริการของธนาคารและในช่วงแรกนี้ได้ติดตั้งไว้ที่สาขาของ ธ.ก.ส. ที่ร่วมโครงการจำนวน 50 สาขาทั่วประเทศโดยลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. เพื่อใช้บริการ”

“การแต่งตั้ง ธ.ก.ส. เป็น Banking Agent ของกรุงศรีนี้นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่สถาบันการเงินได้แต่งตั้ง สถาบันการเงินขึ้นเป็นตัวแทนในการรับฝาก-ถอนเงิน ทั้งนี้ ที่ผ่านมากรุงศรีได้เปิดให้บริการ Banking Agent เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงบริการของกรุงศรีอย่างต่อเนื่อง โดย ธ.ก.ส. ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนธนาคารเป็นรายที่ 5 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ธนาคารได้แต่งตั้ง ไปรษณีย์ไทย บุญเติมเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven และร้าน Max Mart ที่สถานีบริการน้ำมัน PT โดยกรุงศรีมียอดปริมาณธุรกรรมผ่าน Banking Agent เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์การดำเนินงานที่ถูกต้อง สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าที่ต้องการความสะดวก” นายพงษ์อนันต์ กล่าวเพิ่มเติม

ลูกค้ากรุงศรีสามารถทำธุรกรรมฝาก-ถอนเงินบัญชีกรุงศรีผ่านสาขาของ ธ.ก.ส. ที่ร่วมโครงการ โดยสามารถฝากเงินสดได้สูงสุด 30,000 บาท/รายการ และสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท/วัน/ผู้ใช้บริการ และถอนเงินด้วยบัตรกรุงศรี เดบิต หรือบัตรกรุงศรี เอทีเอ็ม ได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุด 5,000 บาท/รายการ และสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท/วัน/บัญชีเงินฝาก และเช็คยอดเงินคงเหลือในบัญชีเงินฝากผ่านบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรกรุงศรี เอทีเอ็ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *