.

Money Expo 2014 ธ.ก.ส. จัดให้! เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ 7 เดือน 2.65 % ไม่เสียภาษีธ.ก.ส.เตรียมขนผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เข้าร่วมงาน Money Expo 2014 เปิดเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ 7 เดือน 2.65 % ไม่เสียภาษี พร้อมร่วมลุ้นร่วมออมกับสลากออมทรัพย์ทวีโชค ผลิตภัณฑ์เงินฝากพิเศษ ดอกเบี้ยสูง เฉพาะ ในงาน และสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการในเมือง และลุ้นรับรางวัลมากมายที่ บูธ ธ.ก.ส. ณ อิมแพค เมืองทองธานี 8-11 พฤษภาคม นี้
ธกส. ร่วมงาน Money Expo 2014
ธ.ก.ส. ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งในชนบทและชุมชนเมือง ประกอบด้วย
เงินฝากพิเศษ 7 เดือน
+ระยะเวลาการฝากเงิน 7 เดือนนับจากวันที่ฝาก
+ดอกเบี้ยร้อยละ 2.65 ต่อปี ไม่เสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก
+เปิดบัญชีขั้นต่ำ 50,000 บาท
+รับฝากตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย. – 16 พ.ค. 2557

เงินฝากยินดีให้ดอกเบี้ยฟรี! 2 เดือน

สินเชื่ออุ่นใจคนไกลบ้าน
+อัตราดอกเบี้ยเพียง 60 สตางค์ ต่อเดือน
+แถมฟรีประกันอุบัติเหตุวงเงิน 50,000 บาท

และสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินไปพร้อมๆกับการลุ้นโชค ธ.ก.ส. เปิดรับฝาก “เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค” ซึ่งผู้ที่สนใจฝากเงิน สามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป เมื่อฝากสะสมครบทุก 2,000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน นอกจากผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยแล้ว ยังได้สิทธิ์หรือคูปอง 1 ใบเพื่อไปลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ สาขาหรือภายในจังหวัดที่ผู้ฝากเปิดบัญชีไว้ในทุกๆ 6 เดือน และการชิงโชคใหญ่ระดับประเทศ ที่ลุ้นรับรถยนต์กว่า 30 คัน รถจักรยานยนต์ 200 คัน อีก 1 ครั้ง รวม 3 ครั้ง ยิ่งฝากมากยิ่งได้รับสิทธิ์ชิงโชคมาก

ไม่เพียงเท่านี้ ธ.ก.ส. ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากพิเศษ ที่จัดเตรียมเป็นไฮไลท์ ภายในงาน Money Expo 2014 สำหรับแฟนพันธุ์แท้ ธ.ก.ส. โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีผลตอบแทนหรือเงื่อนไขแบบไหน อย่างไร สามารถติดตามได้ภายในงาน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME ของ ธ.ก.ส. สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์(Franchise Credit) สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพและเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ โดยไม่ต้องมีประสบการณ์การทำธุรกิจ สินเชื่อ Value Chain ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อเกษตรกร สถาบันเกษตรกร และผู้ประกอบการ ในการประกอบธุรกิจ ทั้งต้นน้ำ กลางน้ำและปลายน้ำ เป็นต้น

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการทุกผลิตภัณฑ์ของ ธ.ก.ส. ภายในงานจะได้รับของชำร่วยและสิทธิพิเศษมากมาย เช่น การลุ้นรับรางวัลใหญ่ ซัมซุงกาแลคซี่ S5 มูลค่ากว่า 23,800 บาท ในวันสุดท้ายของการจัดงาน แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ไปร่วมงานในครั้งนี้อย่าลืมแวะบูธของ ธ.ก.ส. นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก Moneyexpo.net, กระทรวงการคลัง, สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *