.

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวประกัน “สุขภาพ ปลดล็อค” คุ้มครองสูงสุด 5.5 ลบ. มี 5 แผนให้เลือก


บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเพื่อคุ้มครองชีวิตและสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพตัวใหม่ที่โดดเด่นและให้ความคุ้มครองสูงสุดในตลาดในขณะนี้ชื่อ “สุขภาพ ปลดล็อค”
ประกันสุขภาพ ปลดล็อค
ผลิตภัณฑ์ “สุขภาพ ปลดล็อค” เป็นสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพที่ปลดล็อคข้อจำกัดของสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพแบบเดิมๆ ที่มีความโดดเด่นที่สุดในตลาด โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การให้ความคุ้มครองตามจริง สูงสุดถึง 5.5 ล้านบาทต่อปี และให้ความคุ้มครองนานยิ่งขึ้นถึงอายุ 85 ปี โดยมีรายละเอียด คือ เป็นสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพที่เบิกง่าย จ่ายตามจริง ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ หากต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ทั้งค่าผ่าตัด ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าวางยาสลบ ค่ารถพยาบาล

พิเศษสุด..ด้วยบริการคุ้มครองผู้ป่วยนอก เช่น กรณีอุบัติเหตุที่รักษาภายใน 24 ชั่วโมงแรก รวมถึงผ่าตัดเล็ก เป็นต้น คุ้มยิ่งกว่าด้วยค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด ค่าฉายแสง ในส่วนของวงเงินคุ้มครอง มีให้เลือกถึง 5 แผน คือ 1.1 ล้าน 2.2 ล้าน 3.3 ล้าน 4.4 ล้าน และสูงสุด 5.5 ล้านบาทต่อปี ผู้สนใจสามารถซื้อประกัน “สุขภาพ ปลดล็อค” ได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 70 ปี นอกจากนี้ ยังเพิ่มทางเลือกพิเศษให้กับลูกค้าผู้มีสุขภาพแข็งแรง หรือผู้ที่มีสวัสดิการหรือประกันสุขภาพอยู่บ้างแล้ว ให้จ่ายเบี้ยถูกลงประมาณ 30% โดยมีส่วนร่วมจ่ายส่วนแรกร่วมกับบริษัทฯ เมื่อมีค่ารักษาพยาบาลเกิดขึ้น เพียง 17,500 บาทต่อปี สำหรับแผนที่ 1

ประกัน “สุขภาพ ปลดล็อค” ปลดล็อคข้อจำกัดประกันสุขภาพแบบเดิมๆ ช่วยคุณแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล ทั้งจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ดูแลลูกค้าฯ โทร. 1373 เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง”

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก อลิอันซ์ อยุธยา

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *