.

“ อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส ” Auction Express บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์ แพลตฟอร์มใหม่ เปิดตัวพร้อมลุยตลาดประมูลรถมือสองเต็มรูปแบบ


“ อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส ” Auction Express บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์ แพลตฟอร์มใหม่ เปิดตัวพร้อมลุยตลาดประมูลรถมือสองเต็มรูปแบบ มั่นใจด้วยบริการมาตรฐาน รวดเร็ว ครบวงจร และทีมงานมืออาชีพ

นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี ประธานบริษัทอ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส เปิดเผยว่า “บริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจรถใช้แล้วและแนวโน้มการขยายตัวในปรเทศไทย จึงได้จัดตั้ง Auction Express บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้ช่องทางออนไลน์ในการซื้อขายมากขึ้น รวมทั้งเป็ฯการตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์มือสองในประเทศที่กำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันการซื้อขายในตลาดรถยนต์มืองสองมีตัวเลขประมาณ 1.3 ล้านคัน ทั้งนี้แหล่งรถจากการประมูลนับเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการธุรกิจรถใช้แล้ว ในขณะที่สถานการณ์ Covid-19 เป็นปัจจัยช่วยให้แนวโน้มชัดเจนยิ่งขึ้น

อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส , Auction Express ,ประมูลรถยนต์ออนไลน์, ประมูลรถยนต์ ออนไลน์, ประมูลรถยนต์, Car Auction, Used Car, Used Car Auction

“ความต้องการของผู้ประกอบการ คือ ความสะดวกและความน่าเชื่อถือ ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างชัดเจน เนื่องจากค่านิยมหลักของบริษัท ก็คือ ผู้ให้บริการประมูลที่มีความโปร่งใส เชื่อถือได้ ให้บริการแบบครบวงจร และมีความเป็นมืออาชีพ  บริษัทฯต้องการให้ทุกฝ่ายสามารถเข้าถึง การประมูลที่มี มาตรฐาน น่าเชื่อถือ ได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะร่วมมือกับบริษัทประมูลอื่นๆ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการประมูลรถยนต์ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อยกระดับมาตรฐานการประมูลรถยนต์ใช้แล้วในประเทศให้เป็นมาตรฐานสากล มีความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ ทั้งในด้านคุณภาพ และด้านราคา” นายรุ่งโรจน์กล่าว

นายกำพล เอกเมธีพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า “เราได้กำหนดกลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจคือ “มาตรฐาน  รวดเร็ว ครบวงจร” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขาย

บริษัทฯ ให้บริการด้านต่าง ๆ แบบครบวงจร เพื่อให้ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อมีความสะดวกสบาย และ มั่นใจไร้กังวล ได้แก่

  • มาตรฐานด้วยมาตรฐานการตรวจสภาพรถ TVI-A (Thailand Vehicle Inspection-Auction Grading Standard ) ที่ครอบคลุมทุกรายละเอียดที่สำคัญมากที่สุด มีการทดสอบด้วยการขับขี่จริง ซึ่งในรายการรถประมูล จะแสดงผลข้อมูลการตรวจสภาพอย่างละเอียดพร้อมรูปภาพที่ชัดเจน และยังมีวิดีโอเพื่อรับฟังเสียงเครื่องยนต์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ประมูลยิ่งขึ้น สามารถประมูลได้โดยไม่จำเป็นต้องมาดูด้วยตนเองอีกต่อไป ที่สำคัญสำหรับรถที่เข้าร่วมโครงการ GTBB (Guarantee Buy Back) หากพบว่า มีการประเมินไม่ถูกต้องในจุดที่กำหนด เรายินดีรับซื้อคืนอีกด้วย
  • รวดเร็ว ด้วยระบบจัดการการประมูล หรือ AMOS ช่วยให้ประหยัดเวลา สะดวกสบายยิ่งขึ้น และสามารถปรับได้ตามความต้องการลูกค้าที่แตกต่างกัน
    • มีการประมูล 2 รูปแบบ คือ รายสัปดาห์ และรายวัน
    • วิธีการเคาะหรือเสนอราคาประมูล รูปแบบใหม่ คือ การฝากราคาล่วงหน้าอัตโนมัติ (Proxy bid) และ การซื้อทันที (Buy It Now)
    • ช่วยให้ผู้ประมูลทั่วประเทศ มีโอกาสเข้าถึงการประมูลรถยนต์ที่มีมาตรฐานได้มากขึ้น
  • ครบวงจร ด้วยบริการเพิ่มเติมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ได้แก่ บริการขนย้ายรถ บริการที่จอดรถ บริการปรับสภาพและฟื้นฟูสภาพรถ บริการสินเชื่อและประกันภัย บริการอบรม บริการข้อมูลราคา เป็นต้น”

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีระบบสมาชิกประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับประเภทและความต้องการของลูกค้า สามารถสมัครทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ในปีนี้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ 9,200 คัน โดยแหล่งที่มาของรถมาจากผู้ขายที่เป็นเครือข่ายพันธมิตรของเรา รวมถึงจากแหล่งอื่นๆ ซึ่งเป็นรถจากหลากหลายยี่ห้อ”

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ  Brand Ambassador บริษัท อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “การประมูลรถยนต์ออนไลน์ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับสะดวก และสามารถใช้เวลาในการทำธุรกิจได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีปัจจัยที่สำคัญคือ ความถูกต้อง แม่นยำของการตรวจประเมินสภาพรถ ซึ่งบริษัทฯ จะช่วยยกระดับมาตรฐานของการประมูลรถยนต์ในประเทศ ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ของการตรวจสภาพรถให้มีความถูกต้อง แม่นยำ ครอบคลุมครบถ้วน”

 

อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส , Auction Express ,ประมูลรถยนต์ออนไลน์, ประมูลรถยนต์ ออนไลน์, ประมูลรถยนต์, Car Auction, Used Car, Used Car Auction

สำหรับผู้ต้องการติดต่อหรือเข้าดูรายละเอียดเกี่ยวกับการประมูลรถยนต์มือสองบริษัท อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส สามารถเข้าไปได้ที่ช่องทางการติดต่อ

www.auctionexpress.co.th, www.facebook.com/auctionexpressthailand

“Auction Express มาตรฐาน รวดเร็ว ครบวงจร”

 

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *