.

แอปพลิเคชัน ธนชาต ขับ ดีดี “Thanachart Drive DD” ฟรี ! ทุกการดาวน์โหลด = ได้บริจาคเงิน 1฿


บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Thanachart Drive DD” (ธนชาต ขับ ดีดี) แอปพลิเคชันที่จะช่วยกระตุ้นให้ผู้ขับขี่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ ด้วยการ ลด (ความเร็ว) งด (ดื่มแอลกอฮอล์) วาง (โทรศัพท์) เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน และเป็นแอปพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนที่ใช้ได้ทั้งระบบ iOS, Android และ Windows Phone
ธนชาต แอพ Drive DD

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ในโครงการเพื่อสังคม “ธนชาตประกันภัย Yes, We Safe” โดยทุกการดาวน์โหลด มีค่าเท่ากับได้บริจาคเงิน 1 บาทให้กับกองทุน “กายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ” ในศิริราชมูลนิธิ และมีส่วนลดเบี้ยประกันภัยสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ที่ดี โดยในงานเปิดตัวมี อาร์ต-พศุตม์ เกรซ-กฤติกา บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ แจ๊ค-เมธัส ร่วมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย ณ วิคตอรี่ พอยท์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อเร็วๆ นี้

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยบนท้องถนนกับ Thanachart Drive DD
thanachart drive dd

Thanachart Drive DD แอปพลิเคชั่นสำหรับตรวจวัดพฤติกรรมความเสี่ยงในขณะขับรถโดยแอปพลิเคชั่นนี้จะมี 3 คุณลักษณะพิเศษในการทำงาน ดังนี้
1. ตรวจวัดพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ
2. ตรวจวัดพฤติกรรมการขับรถ ในเรื่องความเร็ว การเลี้ยว การเบรค อย่างกระทันหัน
3. ตรวจวัดประสาทสัมผัสในการตอบโต้และตัดสินใจ เมื่อมีการเสพแอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกาย

เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึกในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขับรถไปในทางที่ดีขึ้น ธนชาต ประกันภัย จึงจัด โครงการ ขับ ลด (ความเร็ว) งด (ดื่ม) วาง (โทรศัพท์) โดยการนำ 3 คุณลักษณะพิเศษจากการทำงานของ Thanachart Drive DD มาผนวกกับกิจกรรมการกุศล เชิญชวนให้ทุกคนดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้ โดย 1 ดาวน์โหลด เท่ากับ 1 ส่วนร่วมในการบริจาคสมทบทุนให้โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร (สถาบันผลิตนักกายอุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เทียม เพื่อช่วยเหลือผู้พิการ ซึ่งในขณะนี้ประเทศไทยกำลังขาดแคลนทั้งทุนทรัพย์และบุคลากรในส่วนนี้เป็นอย่างมาก

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์ รายละเอียดจาก ธนชาตประกันภัย, Google Play Store

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *