.

[ไวไฟฟรี]เอไอเอส จับมือ กระทรวงการท่องเที่ยวฯ มอบ AIS SUPER WiFi ฟรี! เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน


AIS Super WiFi Free

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ยิ้มทั่วไทย ไปกับ Free WiFi” มอบของขวัญปีใหม่ ให้ความสุขที่มากกว่ากับ AIS SUPER WiFi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps ฟรี! ไม่จำกัด ในช่วงระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59 โดยลูกค้าเอไอเอสกดรับรหัสเข้าใช้งานได้ง่ายๆ เพียงกด *199*5# โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 24 ชั่วโมง/ครั้ง มอบเป็นช่องทางพิเศษให้แก่ลูกค้าในการอวยพร ส่งความสุข และแชร์ภาพบรรยากาศพิเศษๆของการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ผ่านทางโลก online รวมถึงอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร การทำธุรกรรมต่างๆ ช่วงระหว่างเทศกาลวันหยุดปีใหม่ อันจะเป็นการตอบสนองนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาลอีกทางหนึ่ง

ปัจจุบัน เอไอเอสมีเครือข่าย AIS WiFi และ AIS SUPER WiFi ครอบคลุมกว่า 120,000 จุดทั่วประเทศไทย อาทิ สนามบิน, แหล่งท่องเที่ยวทั่วทุกภาค, สถานที่เคาน์ดาวน์ชื่อดัง และ Chain Restaurants ร้านอาหารแบรนด์ดัง เช่น ร้านแม็คโดนัลด์, ร้านอาหารในเครือไมเนอร์ ฟู้ด, ร้านกาแฟ คาเฟ่อเมซอน ในปั้มปตท. ซึ่งเป็นจุดพักรถระหว่างเดินทางตลอดวันหยุดที่จะถึงนี้

สำหรับประชาชนทั่วไป และนักท่องเที่ยว รับสิทธิ์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/ictfreewifi ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการได้ที่ www.ais.co.th/wifi

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *