.

“ซิมเซฟ เซฟ” ซิมเติมเงินจาก AIS โทรคุ้มค่า ฟรี! ประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้


เอไอเอส ผนึก แอกซ่าประกันภัย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “ซิมเซฟ เซฟ” มอบสิทธิพิเศษ “โทรคุ้มค่า พร้อมความคุ้มครอง” ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า ฟรี! ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้พร้อมเปิดให้เคลมง่ายๆ ผ่านมือถือ

AIS SIM Safe Save ฟรีประกัน

เอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ร่วมมือกับ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ผสานศักยภาพ 2 อุตสาหกรรม ทั้งโทรคมนาคม และประกันภัย สร้างปรากฎการณ์ซิมมือถือรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า กับ “ซิมเซฟ เซฟ” (SIM Safe Save) ซิมระบบเติม เงินรายแรก และรายเดียว ที่มอบสิทธิพิเศษ โทรคุ้มค่าพร้อมความคุ้มครอง ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน พร้อมเปิดช่องทางเคลมผ่านมือถือตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัล มอบความอุ่นใจในทุกจังหวะการใช้ชีวิต พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย

ซิมเซฟ เซฟ (SIM Safe Save) ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุทุกประเภท และเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าประกันภัยตามเงื่อนไขที่กำหนดในวันถัดไปเมื่อเปิดใช้งานซิม จากนั้นเพียงเติมเงินครบ 50 บาทต่อเดือน จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุและค่าโทรสุดคุ้มในเดือนถัดไป ดังนี้

     ❤ เป็นซิมมือถือระบบเติมเงินรายแรกที่จ่ายเงินชดเชยรายได้ เมื่อเข้าโรงพยาบาล (มากกว่า 6 ชั่วโมง) 400 บาทต่อวัน (สูงสุด 7 วัน)

     ❤ เป็นรายแรกที่คุ้มครองครอบคลุมกรณีเสียชีวิตขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ โดยคุ้มครองเต็มวงเงินสูงสุด 50,000 บาท รวมถึงชดเชยกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท โดยอายุที่คุ้มครองตั้งแต่ 15 – 75 ปี พร้อมทั้งเปิดช่องทางการเคลมประกันผ่านมือถือ Line ID : AXA-CLAIM

    ❤ มอบความคุ้มค่า ทั้งโทรประหยัด นาทีละ 35 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์ ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. และเล่นเฟสบุ๊ค, ไลน์ได้ไม่จำกัด

SIM Safe Save

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยแนวคิด Live Digital Live More ที่เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย และบริการดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้มากกว่าบนเครือข่ายของเรา ควบคู่กับการดำเนินนโยบายดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง และรอบด้าน ผ่านแคมเปญ AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของคน ก็คือ ความห่วงใยด้านความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ทุกคนกังวล เพราะอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยไม่คาดคิด วันนี้ เอไอเอสจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ให้การดูแลห่วงใยลูกค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยการเปิดให้บริการ “ซิมเซฟ เซฟ” ซิมระบบเติมเงินรายแรกและรายเดียวในไทย ที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้ โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน ที่มาพร้อมค่าโทรสุดคุ้มในซิมเดียว ตอบโจทย์ Consumer Insight ของผู้บริโภคในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คือ กลุ่มคนส่วนใหญ่ที่มีรายได้ไม่แน่นอน รวมไปถึงผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนท้องถนนเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ มีการรับรู้ในเรื่องของประกันภัยค่อนข้างน้อย และมีข้อจำกัดในเรื่องของการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย ก็สามารถเข้าถึงบริการประกันฯ ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่อยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา คือ โทรศัพท์มือถือนั่นเอง

ความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสื่อสารโทรคมนาคม และประกันภัย เพื่อมอบความอุ่นใจ และยกระดับคุณภาพของชีวิตให้กับลูกค้า และกลุ่มคนไทยส่วนใหญ่อย่างเป็นรูปธรรมชัดเจน ด้วยสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่เหนือกว่า และคุ้มค่าที่สุด”

นายมาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับพันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส) บริษัทยักษ์ใหญ่ในกลุ่มผู้นำเครือข่ายสื่อสาร และบริการดิจิทัลของประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกในตลาดที่ซิมเติมเงินมอบสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และในขณะเดียวกันยังเปิดช่องทางการเคลมประกันที่สะดวก และรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่แอกซ่า และเอไอเอส ได้ร่วมกันเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น พร้อมมอบความคุ้มครองให้กับลูกค้าแทนความใส่ใจ และห่วงใยอย่างแท้จริงของแอกซ่า สอดคล้องกับเจตนารมณ์ทางธุรกิจที่พร้อมให้ความคุ้มค่า และเพิ่มหลักประกันให้กับคนไทย โดยเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อ ซิมเซฟ เซฟ ได้ในราคาเพียง 50 บาท ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ, เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.2558 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/3g-one-2-call และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.axa.co.th/ais-axa-sim หรือโทร 0-2118-8383

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *