.

“เอไอเอส” จับมือ “ทูนประกันภัย” มอบประกันอุบัติเหตุในต่างแดน ฟรี! เป็นรายแรกของไทย


“เอไอเอส” จับมือ “ทูนประกันภัย” ยกระดับการดูแลลูกค้าโรมมิ่งให้อุ่นใจยิ่งกว่า มอบสิทธิพิเศษ ความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน ฟรี! เป็นรายแรกของไทย

ais roaming tune protect

เอไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร สร้างมิติใหม่ของบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ยกระดับการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ เป็นรายแรกของไทย ที่มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ฟรี! เพียงสมัครและใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ มอบความอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม

ลูกค้าเอไอเอสสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศจากทูนประกันภัย เพียงสมัครใช้แพ็กเกจก่อนการเดินทาง ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุตลอดระยะเวลาที่เปิดใช้งานแพ็กเกจ โดยครอบคลุมกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง วงเงินสูงสุด 30,000 บาท อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถซื้อแพ็กเกจโรมมิ่งเพิ่มระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ พร้อมต่อระยะเวลาในการคุ้มครองได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ ยังได้มอบรางวัลพิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น 1 ปี กับสายการบินแอร์เอเชีย หรือแอร์เอเชียเอ็กซ์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ระยะเวลาในการมอบสิทธิพิเศษคุ้มครองประกันภัย ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ.2559

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่ายและบริการดิจิทัล เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มากยิ่งกว่าให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับนโยบายการดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง และรอบด้าน ผ่านแคมเปญ AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับบริการข้ามแดนอัตโนมัติที่มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้านำโทรศัพท์มือถือระบบเอไอเอสไปใช้งานในต่างประเทศนั้น เป็นบริการที่เอไอเอสให้ความสำคัญ พัฒนาและขยายการให้บริการในมิติต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง โดยปัจจุบันเปิดให้บริการครอบคลุมแล้วถึง 223 ประเทศทั่วโลก จำนวนโรมมิ่งแพ็กเกจที่ลูกค้าเปิดใช้งานเติบโตขึ้น 24% จากปีที่ผ่านมา โดยมีความนิยมใช้งานดาต้าเติบโตขึ้นถึง 80%

นอกเหนือจากการมอบความคุ้มค่ากับแพ็กเกจที่หลากหลาย และความสะดวกสบายใช้งานง่ายแล้ว ความอุ่นใจไร้กังวัลในการใช้งานมือถือและการเดินทางในต่างแดน ถือเป็นสิ่งที่เอไอเอสตระหนักและห่วงใยเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการลูกค้า โดยปัจจัยสำคัญที่ผู้เดินทางไปต่างประเทศส่วนใหญ่เป็นกังวล คือ เรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งอยู่ต่างประเทศ ความกังวลยิ่งเพิ่มทวีคูณ วันนี้ เอไอเอสจึงก้าวไปอีกขั้นของการดูแลลูกค้า โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ ทูนประกันภัย ซึ่งเป็นประกันภัยที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านประกันการเดินทางระดับโลก มอบความห่วงใยและความปรารถนาดีให้กับลูกค้าเอไอเอส รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมไปถึงค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองและอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทั้งมอบความตื่นเต้น ให้ลูกค้าลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้น 1 ปีเต็ม เป็นการตอบแทนลูกค้า เติมความสุข และความพึงพอใจที่มากยิ่งกว่า

โดยความร่วมมือของธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม และธุรกิจประกันภัยในครั้งนี้ นับเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแพ็กเกจโรมมิ่งที่คุ้มค่ามาพร้อมสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่เหนือกว่า” นายปรัธนา

นายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทูนประกันภัย ในฐานะบริษัทในเครือ AirAsia และเป็นผู้ให้ประกันด้านการเดินทางที่มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 8 ล้านคนต่อปี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายดิจิทัลอันดับหนึ่งของประเทศ ส่งมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศให้กับลูกค้าเอไอเอสโรมมิ่ง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางระดับโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจและอุ่นใจได้ตลอดเส้นทางอย่างแน่นอน”

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง เพื่อรับความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ.2559 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรี วันที่ 18 มี.ค.59 ทาง www.ais.co.th/roaming

ลูกค้าเอไอเอสสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/roaming และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.tuneinsurance.co.th/aisroaming

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *