.

เอไอเอส จับมือ StockRadars แอปฯ วิเคราะห์หุ้นขั้นเทพ จัดแพ็กรายเดือนสุดคุ้ม ติดเรดาห์ให้นักลงทุนยุคโซเชียล


ais StockRadars

เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านสตาร์ทอัพ จับมือกับ StockRadars แอปฯ FinTech อันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิกฝีมือคนไทย จากโครงการ AIS The StartUp สานต่อความร่วมมือเพื่อนักลงทุนลูกค้าเอไอเอส ให้สะดวกสบายกับบริการที่ช่วยรวบรวมข้อมูลหุ้นย้อนหลัง 5 ปี

พร้อมติดเรดาร์ให้การลงทุน ด้วยเรดาร์ทั้งสายพื้นฐานและเทคนิคกว่า 150 สัญญาณ ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยแพ็กเกจค่าใช้บริการสุดคุ้ม เพียง 490 บาท/เดือน (รวมค่าเชื่อมต่อเน็ตให้ใช้แอปฯ ได้ไม่อั้น) ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น กับบริการ Top Trends ซึ่งจะแสดงรายชื่อหุ้นและดัชนีต่างๆ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียลมีเดีย อาทิ Pantip, Twitter, Facebook พร้อมจัดอันดับ Top Stocks Trends ให้ทราบถึง Trends ที่เกิดขึ้นรายวัน

เพื่อให้นักลงทุนรุ่นใหม่ก้าวทันกระแสหุ้นในโลกโซเชียล และฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด Top Shareholder ที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อ-ขาย และการถือหุ้นของผู้ถือหุ้นใหญ่และผู้บริหาร พร้อม Profile และ Portfolio ของผู้ถือหุ้นใหญ่และผู้บริหารแต่ละท่าน ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสามารถสมัครใช้แพ็กเกจได้ง่ายๆ เพียงกด *838# โทรออก

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ais.co.th/stockradars

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *