.

[โปรฯใหม่]AIS ออก 8 โปรโมชั่น คิดค่าโทรเป็นวินาที สมัคร กด *777 โทรออก (ฟรี)เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาที สำหรับลูกค้าในระบบ พรีเพดและโพสต์เพด ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ais ค่าโทรเป็นวินาที

โดยโปรโมชั่นใหม่ในระบบพรีเพด(แบบเติมเงิน) เหมาะกับลูกค้าที่มีพฤติกรรม “โทรสั้น” ในแต่ละครั้งเป็นประจำ และต้องการให้คิดค่าโทรเป็นวินาทีตามการใช้งานจริง ซึ่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 6 แพ็กเกจใหม่ ภายใต้ชื่อ “โปร วิวิ” อาทิ แบบที่คิดค่าโทรเป็นวินาที (Per Second) ด้วยอัตราค่าบริการ 1.6 สตางค์ / วินาที หรือแบบที่คิดค่าโทรเป็นบล็อก (Per Block) บล็อกละ 6 วินาที ด้วยอัตราค่าบริการ 9 สตางค์ / 6 วินาที เป็นต้น

ais-12call-pro-vivi

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าในระบบโพสต์เพด (แบบรายเดือน) เอไอเอสออก “โปร iSecond” ที่คิดค่าโทรเป็นวินาที โดยมีให้เลือกใช้งานตามพฤติกรรมอีก 2 แพ็กเกจด้วย

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาทีในครั้งนี้ เนื่องจากเราต้องการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดย “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของลูกค้าที่ชอบโทรสั้นอย่างแท้จริง”

แฟนๆ AnanMoney.com ที่เป็นลูกค้าเอไอเอสในระบบพรีเพด (เติมเงิน) และโพสต์เพด (รายเดือน) ทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถเลือก “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงกด *777 โทรออก (ฟรี) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

ขอบคุณภาพ รายละเอียด ข่างประชาสัมพันธ์จาก AIS

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *