.

[ง่ายๆ]ซื้อ App Android ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ ลูกค้า AIS 3G 2100 ไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อได้จ๊า!


เอไอเอส 3G 2100 เปิดให้สาวกแอนดรอยด์ ซื้อแอพแอนดรอยด์ บน Google Play, ซื้อ Line Sticker หรือเติมเงินในเกม ไม่ต้องใช้ ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ก็ซื้อได้แล้วนะ ซื้อแอพ ซื้อ sticker line ไม่มีบัตรเครดิตAIS 3G 2100 ทลายข้อจำกัดของการซื้อแอพ หรือซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ เพราะที่ผ่านมาต้องจ่ายผ่านทางบัตรเครดิตเท่านั้น ในครั้งนี้เอไอเอส 3G 2100 อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดยเพิ่มช่องทางในการชำระเงิน ในการซื้อแอพพลิเคชั่น, ไอเทม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ บน Google Play ให้ง่าย และไม่ยุ่งยาก เพียงจ่ายค่าบริการผ่านเอไอเอส โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยจ่ายค่าบริการผ่านทางเอไอเอส ทั้งทางใบเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน และตัดเงินอัตโนมัติจากยอดเงินคงเหลือในระบบ สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต

ชมโฆษณาน่ารักๆ ไม่ว่าจะซื้อแอปพลิเคชันผ่าน Google Play Store, ซื้อ Line Sticker หรือเติมเงินในเกมก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ผ่าน Google Play Store

ทั้งนี้ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ ให้ยุ่งยาก หรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพียงคลิกเลือกการชำระเงินที่เมนู “เปิดใช้การเรียกเก็บเงินจากเอไอเอส 3G” บนหน้าจอ Google Play ได้ทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/googleplay

ขอบคุณภาพ คลิป ข่าวประชาสัมพันธ์จาก AIS

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *