.

แอร์เอเชีย ชวนลุ้นเที่ยว 10 เมืองในจีน + โปรโมชั่นบินสู่จีน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาทต่อเที่ยว


สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัด ที่บินตรงสู่จีนมากสุด เปิดตัวแคมเปญชวนเที่ยวจีน “ แอร์เอเชีย แพนด้าพาเที่ยว ” ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี บินตรงสู่ 10 เมืองในจีน เพียงเล่นเกม “ แพนด้าพยากรณ์ ” ในเฟซบุ๊กแอพพลิเคชั่น พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม บินสู่จีนทุกเส้นทาง เริ่มต้นเพียง 1,500 บาทต่อเที่ยว ( ราคานี้ร่วมค่าภาษีสนามบินแล้ว )

airasia บินไปจีน

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ประเทศจีนเป็นอีกประเทศที่ชาวไทยให้ความสนใจเดินทางไปท่องเที่ยว เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งธรรมชาติที่งดงาม แหล่งประวัติศาสตร์และอารยธรรมหลายพันปี ศิลปวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาหารอร่อย แหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่ แอร์เอเชียจึงจัดแคมเปญ “แอร์เอเชีย แพนด้าพาเที่ยว” เพื่อกระตุ้นให้คนได้ลองไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครในเมืองจีนทั้ง 10 เมืองที่แอร์เอเชียให้บริการ

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกเล่นเกม “แพนด้าพยากรณ์” และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.airasiapanda.com เพียงเสี่ยงเซียมซีเลือกหมีประจำเมืองพร้อมตอบคำถาม “คุณอยากไปทำอะไรโดนๆ ที่จีน” แล้วรอลุ้นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย บินฟรีสู่ 10 เมืองในจีน ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 16 สิงหาคม 2558

พร้อมกันนี้ แอร์เอเชียยังส่งโปรโมชั่นบินสู่จีนทุกเส้นทางในราคาสุดพิเศษ ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,500 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2558 เพื่อเดินทาง 10 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2558 ที่ www.airasia.com

ปัจจุบันแอร์เอเชีย เป็นสายการบินราคาประหยัดที่บินตรงสู่จีนมากที่สุด โดยมีบินตรงจากไทยสู่จีน 10 ปลายทาง ด้วย 14 เส้นทาง ได้แก่ บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ มาเก๊า 4 เที่ยวบินต่อวัน ฮ่องกง 3 เที่ยวบินต่อวัน ฉงชิ่งและอู่ฮั่น 2 เที่ยวบินต่อวัน กวางโจว เซินเจิน ซีอาน คุนหมิง และฉางซา 1 เที่ยวบินต่อวัน บินตรงจากเชียงใหม่ สู่ มาเก๊า ฮ่องกง และหางโจว 1 เที่ยวบินต่อวัน จากภูเก็ตสู่ฮ่องกง 1 เที่ยวบินต่อวัน และจากกระบี่สู่กวางโจว 1 เที่ยวบินต่อวัน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *