.

โปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2018 ฉลองแชมป์สายการบินราคาประหยัด ที่ดีที่สุดในโลก 10 ปีซ้อน


Airasia, โปรโมชั่น, แอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองชัยชนะ 10 ปีซ้อนกับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก จากสกายแทรกซ์ ราคารวมเริ่มต้นที่ 453 บาท* สำหรับเส้นทางภายในประเทศ และเริ่มต้นที่ 950 บาท* สำหรับเส้นทางต่างประเทศ ด้านแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มอบโปรโมชั่นพิเศษเช่นกัน ราคารวมเริ่มต้นที่ 3,540 บาท* และชั้นธุรกิจพรีเมียมเฟลตเบดเริ่มต้นที่ 9,050 บาท* จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2561 ใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1พฤศจิกายน 2561 – 13 สิงหาคม 2562

สำหรับสมาชิก AirAsia BIG Loyalty จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 40 บาท ทุกที่นั่งและทุกเที่ยวบิน สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษได้ที่เว็บไซต์ airasia.com หรือผ่านทางแอร์เอเชียโมบายแอพพลิเคชั่น

นางซีกทรอด เตห์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียมีความภูมิใจที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 10 ปีซ้อน ซึ่งจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้โดยสารทุกท่าน เราจึงอยากมอบโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณที่ร่วมเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร 500 ล้านคน และจะตั้งใจทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่ให้กับผู้โดยสารของเรา

ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Twitter (twitter.com/AirAsia) และ Facebook (facebook.com/AirAsia)

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน (ขาเดียว) รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินเท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *