.

แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ “ภูเก็ต-อู่ฮั่น” โปรโมชั่นคุ้มเริ่มต้นเพียง 2,290 บาทต่อเที่ยว


แอร์เอเชีย ประเดิมเส้นทางบินใหม่ต้นปี เปิดบินตรงทุกวัน “ภูเก็ต-อู่ฮั่น” เชื่อศักยภาพจังหวัดภูเก็ต จะดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้จ่ายภายในประเทศได้อย่างดี โดยเฉพาะช่วงตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ชาวภูเก็ตสัมผัสเสน่ห์เมืองจีนที่อู่ฮั่น ดินแดนสามก๊ก บุกเขาบู๊ตึ๊ง ขอพรพระเจ้าเสือ ในราคาเริ่มต้น 2,290 บาทต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันนี้-24 มกราคม 2559 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2559-5 กุมภาพันธ์ 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasia.com

airasia phuket wuhan

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ภูเก็ตถือเป็นปลายทางยอดนิยมอันดับต้นๆของชาวจีนที่จะมาเที่ยวเมืองไทย ด้วยเสน่ห์ที่รอบด้าน โดยภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีความเชื่อ ประเพณีและวัฒนธรรมจีนเป็นรากฐาน มีประวัติศาสตร์เชื่อมโยงกัน ทำให้คนจีนคุ้นเคยในการเดินทางมาเยี่ยมเยือน รวมทั้งความครบรสในด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเชิงธรรมชาติ ไลฟ์สไตล์ สีสันความบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นเอกลักษณ์ จึงเชื่อว่าเส้นทางบินใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีแน่นอน

“เรากำหนดเปิดให้บริการเส้นทางภูเก็ต-อู่ฮั่นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและมีวันหยุดยาวต่อเนื่อง โดยคนจีนจะเดินทางท่องเที่ยวและใช้จ่ายกันมากในช่วงนี้ การเปิดเส้นทางบินใหม่ครั้งนี้จะดึงดูดและจูงใจชาวอู่ฮั่นและพื้นที่ใกล้เคียงให้มาท่องเที่ยวที่ภูเก็ต โดยแอร์เอเชียจะใช้จุดเด่นในการเป็นสายการบินราคาประหยัด ที่ตรงเวลาและได้รับความไว้วางใจของชาวจีน ดึงคนเข้ามา เพื่อใช้จ่ายกระตุ้นเศรษฐกิจให้เต็มที่” นายสันติสุขกล่าว

สำหรับชาวภูเก็ต จะถือเป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มทางเลือกใหม่ในการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะที่เมืองอู่ฮั่น ซึ่งอยู่ตอนกลางในประเทศจีน และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุ้นหูสำหรับคนไทย เช่น หอกระเรียนเหลือง(ริมแม่น้ำ) เขาบู๊ตึ๊ง ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ บ้านขงเบ้ง ผาแดง ศาลเจ้ากวนอู รวมทั้งเป็นโอกาสใหม่ในด้านการค้าและลงทุน เนื่องจากอู่ฮั่นเป็นศูนย์กลางคมนาคมที่สำคัญของประเทศจีน เชื่อว่าการเปิดบินตรงทุกวัน “ภูเก็ต-อู่ฮั่น” ครั้งนี้ จะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและท่องเที่ยวของทั้ง 2 ประเทศ โดยใช้การเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นจากเส้นทางบินตรงครั้งนี้

เที่ยวบิน แอร์เอเชีย อู่ฮั่น

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งราคาโปรโมชัน เริ่มต้นที่ 2,290 บาทต่อเที่ยว ที่ www.airasia.com ได้ตั้งแต่วันนี้-24 มกราคม 2559 เพื่อเดินทางตั้งแต่เที่ยวบินแรกวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559-5 กุมภาพันธ์ 2560

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *