.

แอร์เอเชีย เปิดเที่ยวบิน “เชียงใหม่-อุบลราชธานี” บินคุ้ม ตรงเวลา พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 50%


AirAsia Chiangmai - Ubon

เปิดบินแล้ว เที่ยวบินปฐมฤกษ์ “เชียงใหม่-อุบลราชธานี” กับสายการบินแอร์เอเชีย เพิ่มโอกาสการท่องเที่ยวและลงทุนเชื่อมภูมิภาค ชวนชาวเชียงใหม่สัมผัสเสน่ห์อีสานตอนใต้ จังหวัดอุบลราชธานี เตรียมตัวเที่ยวประเพณีแห่เทียนพรรษา 8-10 กรกฎาคม 2560 ที่กำลังจะมาถึง พร้อมชวนชาวอุบลฯ เที่ยวดอยสัมผัสหนาวที่เชียงใหม่ได้สะดวกขึ้น บินคุ้มด้วยโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้ ลดสูงสุด 50% ทั้งเส้นทางในและต่างประเทศ จองด่วนวันนี้ ถึง 25 มิถุนายนนี้ ที่ www.airasia.com เพื่อเดินทางได้เลยจนถึง 30 พฤศจิกายน 2560

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่แอร์เอเชียเปิดตัวเส้นทางบินตรงทุกวัน “เชียงใหม่ – อุบลราชธานี” ก็ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากชาวเชียงใหม่และชาวอุบลราชธานีอย่างดี มียอดจองที่น่าพอใจต่อเนื่อง โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์วันที่ 23 มิถุนายน 2560 ทั้งเส้นทางเชียงใหม่-อุบลราชธานี และอุบลราชธานี-เชียงใหม่ มีอัตราขนส่งผู้โดยสารเฉลี่ยสูงถึง 85% ซึ่งต้องขอขอบคุณภาครัฐ เอกชน และสื่อมวลชนทุกท่านที่ช่วยประชาสัมพันธ์เส้นทางบินใหม่ดังกล่าวอย่างดี

ทั้งนี้การเปิดเส้นทางบินใหม่ข้ามภาค แอร์เอเชียตั้งใจในการสนับสนุนนโยบายการกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยทำให้ชาวเชียงใหม่ เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานีได้ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถทำให้ชาวอุบลฯ มาแอ่วดอยที่เชียงใหมได้เช่นกัน โดยจังหวัดอุบลราชธานี มีจุดเด่นเรื่องประเพณีและการท่องเที่ยวที่งดงาม เช่น ประเพณีแห่เทียนพรรษา ที่จะจัดขึ้นวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2560 นี้ รวมทั้งการชมพระอาทิตย์ขึ้นแสงแรกที่ผาชนะได สัมผัสผาแต้ม สามพันโบก หรือเชื่อมต่อการเดินทางผ่านช่องเม็ก ไปที่ปากเซ สปป.ลาว สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ ก็เป็นปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยม มีไฮไลท์ด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งด้านวัฒนธรรมและธรรมชาติที่น่าสัมผัส เช่น การสักการะพระธาตุดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ เป็นต้น

แอร์เอเชีย อุบล - เชียงใหม่

สำหรับในโอกาสเที่ยวบินปฐมฤกษ์ แอร์เอเชียและท่าอากาศยานทั้ง 2 แห่งได้จัดพิธีต้อนรับขึ้นให้กับผู้โดยสารอย่างอบอุ่น โดยมีนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนางสาววิชชุนี กันตะเพ็ง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้น สายการบินไทยแอร์เอเชียร่วมต้อนรับ นอกจากนี้แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นบินคุ้ม บินตรงเชียงใหม่-อุบลราชธานี ลดสูงสุดถึง 50% ซึ่งสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 มิถุนายนนี้ ที่ www.airasia.com เพื่อเดินทางได้เลยตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2560

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *