.

[ฟรี ค่าธรรมเนียม]เติมเงินค่าทางด่วน Easy Pass ด้วยบัตรเครดิตอิออน วีซ่า รับฟรี ตั๋วหนังเมเจอร์


บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) ร่วมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย และ Easy Top Up จัดโปรโมชั่นให้ผู้ใช้รถ เดินทางบนทางด่วนของการทางพิเศษ รับสิทธิ์ ฟรี! 2 ต่อ บัตรอิออน เติมเงิน Easy Passสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตอิออน วีซ่า สมัครและเติมเงินผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ Easy Top Up รับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรี 1 ใบ เมื่อเติมเงินค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ (Easy Pass) ครบทุกๆ 2,000 บาท

ระยะเวลา : วันนี้ – 1 มีนาคม 2557

บัตรเครดิตที่เข้าร่วม : บัตรเครดิตอิออน วีซ่า (ยกเว้น บัตรเครดิตเพื่อองค์กร)

รายละเอียดโปรโมชั่น :
+รับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรี 1 ใบ เมื่อเติมเงินค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ (Easy Pass) ครบทุกๆ 2,000 บาท (จำกัด 2 ที่นั่ง / บัตร / เดือน)
+ฟรี! ค่าธรรมเนียมการเติมเงินไม่จำกัดจำนวนครั้ง
*สำหรับการเติมเงินผ่านระบบอัตโนมัติจนถึงวันที่ 30 เม.ย. 57
*เมื่อสมัครใช้บริการระหว่างวันที่ 1 ม.ค. ถึง 31 มี.ค. 57 ได้ที่ www.easytopup.co.th
*เฉพาะผู้สมัคร 5,000 คนแรกที่สมัครใช้บริการออนไลน์ และยังไม่เคยเป็นสมาชิก Easy Top Up เท่านั้น

เงื่อนไข:
• สำหรับการเติมเงินผ่านระบบ SMS คิดค่าธรรมเนียมตามปกติ
• เฉพาะผู้ถือบัตรบัตรเครดิตอิออนวีซ่า (ยกเว้น บัตรเครดิตเพื่อองค์กร)
• บริษัทฯ จะทำการจัดส่งบัตรชมภาพยนตร์ให้ท่านทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ของท่านภายใน 60 วัน หลังจากมียอดใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขที่กำหนด
• ผู้ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ จะต้องคงสถานภาพในการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และจะต้องไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดจนถึงวันรับบัตรชมภาพยนตร์ หากปรากฏว่าผู้ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รายใดมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนหรือปฏิบัติผิดเงื่อนไขตาม ที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะงดมอบบัตรชมภาพยนตร์ สำหรับผู้ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ รายนั้น
• บัตรชมภาพยนตร์สามารถใช้ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขางามวงศ์วาน แคราย
• ตั๋วชมภาพยนตร์เป็นแบบสำหรับที่นั่งปกติ ในระบบฟิล์ม และดิจิตอล 2 มิติ และสามารถเพิ่มเงินเพื่อชมภาพยนตร์ที่นั่งพิเศษ หรือระบบ 3 มิติได้
• ตั๋วชมภาพยนตร์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือ แลกเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดและกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
• บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความผิดพลาดจากการพิมพ์

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก AEON

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น