.

อิออน จับมือ ยูเนี่ยนเพย์ เปิดตัว บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม


อิออน จับมือ ยูเนี่ยนเพย์ เปิดตัว บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม เจาะตลาดใช้จ่ายในจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน

บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม

นายซึโทะมุ โอโมะเดะระ (ที่ 2 จากซ้าย), กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรายย่อย พร้อมด้วยนางสาวขวัญรตา โสภณพนา (ที่ 2 จากขวา), ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ร่วมเปิดตัวบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม มอบความอุ่นใจ สะดวกทุกการใช้จ่ายโดยเฉพาะในจีน มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน โดยมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าคนไทยที่ต้องการส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อที่ประเทศจีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, ใต้หวัน รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปทำงาน, ทำธุรกิจ, ค้าขาย และนักท่องเที่ยว

นายซึโทะมุ โอโมะเดะระ กรรมการผู้จัดการ บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “อิออน คือหนึ่งในผู้นำการให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากหลากหลายรูปแบบการบริการที่ทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางทั่วโลก ครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับยูเนี่ยนเพย์ในการยกระดับความพิเศษสำหรับการเดินทางในไทยและต่างประเทศ เราได้รวบรวมฐานข้อมูลมหาศาลในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัล พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายภายในประเทศในขณะนี้”

นายไช่ ฮุ่ยหมิง ผู้จัดการทั่วไป ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและการบริการการชำระเงินระดับโลก ยูเนี่ยนเพย์ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของผู้ใช้บริการทุกคนให้ดียิ่งขึ้น เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับอิออนในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายและการเดินทางมากมายทั้งในและต่างประเทศ ด้วยนวัตกรรมการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส (contactless) อย่าง UnionPay QuickPass ผู้ถือบัตรสามารถมั่นใจไปกับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความรวดเร็วในการใช้จ่ายเพียงแค่การแตะจ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งในประเทศไทย และอีกกว่า 20 จุดให้บริการทั่วโลก เมื่อมีมาตรการในการเดินทางไปต่างประเทศอีกครั้ง”

ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายในสี่ประเทศที่ร่วมรายการและ 1% ในประเทศไทย รวมเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3,000 บาทต่อเดือน อีกทั้งสิทธิพิเศษเหนือระดับยิ่งขึ้นกับบริการห้องรับรอง Miracle Lounge สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และ/หรือท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ฟรี 2 ครั้งต่อปี และผ่อนคลายที่ห้องพักรับรองพิเศษ AEON Lounge ฟรี 4 ครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ด้วยความใส่ใจและห่วงใยในความปลอดภัย อิออนยังมอบแผนประกันคุ้มครองและดูแลทุกย่างก้าวตลอดการเดินทางให้กับผู้ถือบัตรด้วยวงเงินสูงสุด 31 ล้านบาท รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าทั่วโลกที่ร่วมรายการกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล รวมทั้งบริการ Call Center และ Concierge ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษ! ตั้งแต่ 16 ธ.ค. 2563 – 28 ก.พ. 2564 ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลดบิ๊กซีสูงสุด 2,000 บาท เพียงสมัครบัตรและมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ 30,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษจากโปรแกรม 365 วัน เติมความสุขทุกการใช้จ่าย อาทิ รับส่วนลด Grab Food 100 บาท ผ่านแอป AEON THAI MOBILE เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลดคาเฟ่ อเมซอน 10 บาทสำหรับเครื่องดื่มทุกเมนู ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์ซื้อชุดสุดอร่อยสุดคุ้มที่ร่วมรายการและชุดไก่กรอบเต็มแมค ราคาพิเศษ 79 บาท และรับส่วนลด 5% ในวัน AEON Day ที่แม็กซ์แวลู และแม็กแวลู ทันใจ

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ที่อิออน ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.aeon.co.th หรือ AEON THAI MOBILE App.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น