.

[พิเศษ]อิออน และการบินไทย ให้คุณบินคุ้มกว่าใคร ด้วยแคมเปญ “FLY SMART WITH THAI AIRWAYS BY AEON”บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ ร่วมกับ บมจ.การบินไทย มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับปี 2558 แก่สมาชิกผู้ถือ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมในงาน “Fly Smart with Thai Airways by AEON” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

AEON การบินไทย

ลูกค้าการบินไทย สามารถซื้อตั่วโดยสารได้ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น บินคุ้มญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 17,350 บาท หรือบินคุ้มระหว่างประเทศเริ่มต้นที่ 6,800 บาท พร้อมทั้งสินค้าที่ระลึกจาก ไทยช็อป การแลกไมล์สะสมจากบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม พิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนที่ร่วมรายการภายในงาน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาทและของสมนาคุณมากมายภายใต้เงื่อนไขบริษัทฯ

คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวไว้ว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้สานต่อการเป็นพันธมิตรร่วมกับการบินไทยในการมอบสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ชอบสะสมโบนัสจากการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกับการใช้จ่าย การบินไทยเป็นพันธมิตรที่ดีกับเราเสมอมาและเรามีความยินดีที่ได้เพิ่มเติมและมอบสิทธิพิเศษดีๆให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรอีกในปีนี้ เพื่อให้ผู้ถือบัตรทุกท่านได้รับโอกาสและสิทธิประโยชน์ที่ดีพอกับการถือบัตรแพลทินัมของอิออน”

ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม จะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับตลอดปีดังต่อไปนี้
✿ ได้รับสิทธิ์ รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จากสายการบินไทย ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทาง กรุงเทพฯ-ฟุกุโอกะ, กรุงเทพฯ-โซล, กรุงเทพฯ-เชียงใหม่
✿ รับบริการห้องพักรับรอง รอยัล ซิลค์ คลาส 2 ครั้งต่อปี
✿ รับบริการห้องพักรับรอง อิออน เลาจน์ ที ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์‎ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และอื่นๆ ได้ถึง 4 ครั้งต่อเดือน
✿ ฟรีประกันอุบัติเหตุ
✿ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
✿ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินการบินไทย หรือ ไทยสมายล์ ผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
✿ รับฟรี คูปองส่วนลด 5% สำหรับซื้อสินค้าที่ อิออน มอลล์ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดินทางด้วยสายการบินไทย ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2558

แฟนๆ AnanMoney.com  ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และผู้สนใจหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.aeon.co.th

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *