.

อิออน จัดโปร “AEON Double Bonus” ดับเบิ้ลความสุข พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท


บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างความสุขทุกยอดการใช้จ่ายกับแคมเปญ “AEON Double Bonus” ช้อปแบบไหน ก็ได้คุ้มกับบัตรเครดิตอิออน ให้ลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนที่ร้านค้าทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายออฟไลน์หรือออนไลน์ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 30,000 บาท*

AEON Double Bonus

AEON Double Bonus เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่มอบสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตอิออนที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการช้อปสินค้าอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดูแลสุขภาพอนามัย หรือบริการต่าง ๆ จากร้านค้าทั่วโลก เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนตามยอดใช้จ่ายที่กำหนด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท ที่ร้านค้าออฟไลน์ และ/หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท ที่ร้านค้าออนไลน์ รวมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท ต่อหนึ่งบัญชีบัตรหลัก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

รีบลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 – 30 กันยายน 2564 เพียงส่ง SMS พิมพ์ DB ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก (ไม่เว้นวรรค) ส่งมาที่ 4589123 หรือผ่านแอปฯ AEON THAI MOBILE หรือเว็บไซต์ aeon.co.th

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ ได้ทางเว็บไซต์ aeon.co.th, แอปพลิเคชัน AEON THAI Mobile และ Facebook AEON Thana Sinsap

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *