.

อิออน เปิดตัว “ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ” สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เจาะกลุ่มมิลเลนเนียล


อิออน เปิดตัวสินเชื่อใหม่ ภายใต้ชื่อ “ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ (Digital YourCash-A)” สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์…ที่ให้คุณมากกว่า

อิออน เปิดตัว "ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ" สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

นายซึโทะมุ โอโมะเดะระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการสินเชื่อรายย่อย เปิดตัวสินเชื่อใหม่ ภายใต้ชื่อ “ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ (Digital YourCash-A)” สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์…ที่ให้คุณมากกว่า ในยุคที่ลูกค้าต้องการลดความเสี่ยง เลี่ยง COVID -19 โดยลูกค้าไม่ต้องใช้บัตรในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตร (Cardless Cashing) หรือบริการผ่อนชำระสินค้าไม่ใช้บัตร (Cardless Happy Pay) ทั้งสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งขยายฐานลูกค้าไปที่กลุ่มมีรายได้ 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 22% ต่อปี พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระอิออน แฮปปี้ เพย์ ผ่อนสูงสุดถึง 48 เดือน กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าตัวแทนอิออนกว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ

“ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ” อีกหนึ่งผู้ช่วยทางการเงินจากอิออน ที่ช่วยให้การบริหารการเงินมีความยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สมัครง่ายทุกช่องทาง ทั้ง www.aeon.co.th AEON THAI MOBILE App สาขาอิออนทั่วประเทศ เมื่อได้รับอนุมัติ ลูกค้าเพียงยืนยันตัวตนที่สาขาอิออนและเปิดใช้งานผ่านแอป AEON THAI MOBILE ก็ใช้บริการได้ทันที

สนใจสมัครได้ตั้งแต่ 16 พฤจิกายน 2563 ที่สาขาอิออนทั่วประเทศ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th หรือเพียง Download AEON THAI MOBILE App ที่ App Store / Play Store

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *