.

[โปรโมชั่น]อิออน ผ่อนแอร์, ผ่อนตู้เย็น 0% 12 หรือ24เดือน ด้วยบัตรอิออน ฟรีค่าไฟ 2,000฿


AEON-card-Summer-Cool-air-Refrigerator-0-percentอิออน “AEON บัตรเครดิต บัตรผ่อนสินค้ายอดนิยม! เข้าใจคนไทย ไม่อยากให้ร้อน กับโปรโมชั่น AEON Summer Cool ร้อนนี้…หนาวแน่ เมื่อซื้อ เครื่องปรับอากาศ หรือซื้อแอร์, ตู้เย็น ผ่อนเบาๆ 0% นาน 12 เดือน หรือผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน

โปรโมชั่น : AEON Summer Cool ร้อนนี้…หนาวแน่

ระยะเวลา : วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2556

สินค้าที่ร่วมรายการ : เครื่องปรับอากาศ “แอร์”, ตู้เย็น

สำหรับ : ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน, บัตรผ่อนสินค้าอิออน เท่านั้น

ร้านค้าที่ร่วมรายการ : ห้างสรรพสินค้า, ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ อาทิ Big C, Tesco Lotus เป็นต้น

โปรโมชั่น : ผ่อนแอร์, ผ่อนตู้เย็น ด้วยบัตรอิออน
ต่อที่ 1 :
+ดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 12 เดือน
+ดอกเบี้ย 0.89% สำหรับยอดสินเชื่อสูงกว่าหรือเท่ากับ 20,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0.99% สำหรับยอดสินเชื่อต่ำกว่า 20,000 บาท นานสูงสุด 48 เดือน

ต่อที่ 2 :
+อิออน ช่วยค่าไฟฟ้า 2,000 บาท สำหรับของลูกค้าที่ผ่อน 100 ท่านแรกในแต่ละเดือน ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

เงื่อนไข :
#อัตราดอกเบี้ย 0%, 0.89%, 0.99% นาน 12 – 24 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
#“อิออนช่วยค่าไฟ” 2,000 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาทำรายการขอสินเชื่อสินค้าประเภทตู้เย็นหรือแอร์ และได้รับอนุมัติในแต่ละเดือน
  +ลูกค้า 100 ท่านแรกในแต่ละเดือน จะพิจารณาและตัดสินจากลำดับเลขที่ใน “ลำดับเอกสาร”, “สัญญาเลขที่”, และ “วันที่ที่ทำรายการ” ของลูกค้าในสัญญาที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากอิออน 100 ท่านแรกในแต่ละเดือน ระยะเวลาโปรโมชั่น 4 เดือน รวม 400 ท่าน
  +“อิออนช่วยค่าไฟ” ด้วยการให้เครดิตเงินคืนแก่ลูกค้าประมาณ 90 วัน หลังจากจบรายการส่งเสริมการขาย
  +ผู้รับรางวัลจะต้องคงสถานภาพในการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต, บัตรสมาชืก และจะต้องไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดจนถึงวันรับรางวัล หากปรากฏว่าผู้โชคดีรายใดมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนหรือปฏิบัติผิดเงื่อนไขที่บริษัท ฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายเครดิตเงินคืนในกับลูกค้ารายนั้น
#โปรดตรวจสอบเงือนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขายและสื่อประชาสัมพันธ์อื่น ๆ

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่กำลังจะซื้อแอร์ เครื่องปรับอากาศ หรือซื้อตู้เย็น ไว้ใช้ภายในบ้าน ไว้คลายร้อน และเป็นสมาชิกบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้า อิออน “AEON” อย่าลืมใช้สิทธิ์รับโปรโมชั่น ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หรือผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้บ้าน

ส่วนแฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้า อิออน เชิญสมัครได้ที่ www.aeon.co.th หรือติดต่อขอสมัครกับพนักงาน อิออน ได้ที่จุดขาย ได้เลยจ๊า

ขอบคุณ : อิออน

**************************************************************************

แนะนำช่องทางในการขอสินเชื่อออนไลน์

เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต

**************************************************************************

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น