.

[โปรผ่อนยาง]บัตรเครดิตอิออน ผ่อนยาง 0% 6 เดือน บี-ควิก วีซ่า 0% 10 เดือน +ลดสูงสุด 10%


บัตรอิออน ผ่อนยาง 0%อิออน โดย บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) ร่วมกับ B-QUIK ผู้ให้บริการเปลี่ยนยาง ซ่อมเบรก แบตเตอรี่ โช้คอัพ ช่วงล่าง แอร์รถยนต์ และเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ชั้นนำของประเทศ โดยมีสาขาให้บริการรวมกว่า 103 สาขาทั่วประเทศ (จำนวนสาขา ณ 4/04/57) จัดโปรโมชั่นให้ผ่อนยางรถยนต์ ผ่อนล้อแม็กซ์ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน และ 10 เดือน และยังให้ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เพื่อให้แฟนๆ และลูกค้าได้เปลี่ยนยางรถยนต์ เช็ครถยนต์ก่อนเดินทางไกล ในช่วงเทศกาลและหน้าร้อนปี 2557 นี้

โปรโมชั่น : B-QUIK BIG DEAL
1.)ผ่อนยาง 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านโปรแกรมแบ่งชำระ อิออน แฮปปี้แพลน
@ บัตรเครดิต บี-ควิก วีซ่า ผ่อนล้อแม็กซ์ และยาง 0% 10 เดือน ที่ทุกสาขา หรือผ่อนสินค้า/บริการทุกประเภท 0% 6 เดือน เฉพาะสาขาต่างจังหวัด
@ บัตรเครดิต อิออนประเภทอื่น ผ่อนล้อแม็กซ์ และยาง 0% 6 เดือน เฉพาะสาขาต่างจังหวัด

2.)สิทธิพิเศษ รับส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 10% เมื่อผ่อนชำระ หรือชำระเต็มจำนวน สำหรับสินค้า/บริการทุกประเภท 20,000 บาทขึ้นไป/รายการ
@ บัตรเครดิต บี-ควิก วีซ่า ส่วนลด 10%
@ บัตรเครดิต อิออนประเภทอื่น ส่วนลด 2%

บัตรเครดิต บี-ควิก วีซ่า (B-quik Visa Card) เป็นบัตรเครดิตใหม่ของคนรักรถ โดยความร่วมมือของบี-ควิก และอิออน จัดให้เพื่อตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้าที่รัก และชื่นชอบการดูแลรักษารถยนต์เป็นพิเศษ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายเกี่ยวกับรถและการจับจ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์สูงสุดถึง 3 วงเงินภายในบัตรเดียว ได้แก่
1.วงเงินบัตรเครดิตเพื่อการซื้อสินค้าและเบิกเงินสด
2.วงเงินเพื่อการซื้อสินค้าเงินผ่อน
3.วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล
และการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสมกับ AEON Happy Point หรือเข้าร่วมโปรแกรมการแบ่งจ่ายรายเดือนได้กับ AEON Happy Plan อีกด้วย

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน บัตรอิออน และบัตรเครดิต บี-ควิก วีซ่า ก่อนเดินทางไกลในช่วงเทศกาล หรือช่วงไหนๆ อย่าลืมแวะใช้บริการได้ที่ B-QUIK ได้สิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมทั้งรับส่วนลดสูงสุด 10% ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 2557

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก อิออน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *