.

[แนะนำ]บัตรกดเงินสด “A money” บัดดี้เรื่องเงิน มาพร้อมพรีเซ็นเตอร์คนแรก “แสตมป์-อภิวัชร์”


“ไอร่า แอนด์ ไอฟุล” เปิดตัวบัตรกดเงินสด “A money” บัดดี้เรื่องเงิน พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนแรก “แสตมป์-อภิวัชร์” เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

บัตร A Money

“บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)” ลุยตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลในไทย เปิดตัว “A money” บัดดี้เรื่องเงิน บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเงิน และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นพัฒนาตัวเองจนประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษ “Buddy” ที่แสตมป์แต่งขึ้นเพื่อ A money โดยเฉพาะ

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทพร้อมแล้วที่จะเดินเกมรุกบุกตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทย โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกคือ บัตรกดเงินสด A money บัตรกดเงินสดประเภทหมุนเวียน (Revolving Loan) ที่มอบเงินสำรองในยามฉุกเฉิน หรือเมื่อต้องการใช้ในโอกาสพิเศษ พร้อมบริการด้วยความเข้าใจและจริงใจ ภายใต้แนวคิด “Buddy” ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดทางการเงิน สนับสนุนให้ลูกค้าไปสู่เป้าหมาย ด้วยเงื่อนไขการให้บริการที่ยืดหยุ่น แบบเพื่อนที่เข้าใจเพื่อน”

กลุ่มเป้าหมายของบัตรกดเงินสด A money คือ พนักงานบริษัทวัยเริ่มทำงาน (First Jobber) และพนักงานบริษัททั่วไป ที่มุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จในชีวิต แสวงหาโอกาสและช่องทางใหม่ๆ ที่จะพัฒนาตัวเองไปสู่เป้าหมายนั้น ขณะเดียวกันก็รู้จักเลือก รู้จักคิด ฉลาดใช้ตัวช่วยเพื่อทำให้ไปถึงเป้าหมายในชีวิตได้เร็วขึ้น โดยปีนี้บริษัทจะเน้นการสื่อสารตลาดในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก และในปี 2559 วางแผนที่จะขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมุ่งไปที่กลุ่มพนักงานที่มีรายได้ประจำซึ่งทำงานอยู่ในเขตชุมชนเมืองและพื้นที่อุตสาหกรรม

“จุดที่ A money แตกต่างจากคู่แข่ง คือเงื่อนไขการให้บริการ เพียงมีรายได้ประจำเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด A money ได้ อีกทั้งแบรนด์ A money ยังมีความแตกต่างในรูปแบบของสาขา ที่มีการออกแบบให้ดูเป็นสไตล์คอฟฟี่ช็อป เพื่อสร้างความแตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น อีกทั้งยังดูอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยในปัจจุบันมี 4 สาขาที่เปิดให้บริการแล้ว คือ สาขายูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ชั้น G, สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 5, สาขามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ และสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 และจะเปิดเพิ่มอีกหลายสาขาภายในเดือนธันวาคมนี้” นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ กล่าว

สำหรับพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ A money บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล เลือกนักร้องหนุ่ม แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เพราะเป็นที่รู้จักอย่างดีในกลุ่มเป้าหมาย และมีบุคลิกตรงกับคอนเซ็ปต์ของสินค้า คือดูอบอุ่น เป็นมิตร เข้าถึงง่าย และเป็นตัวแทนของคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ใช้ความสามารถและพรสวรรค์ที่มีอยู่ ผลักดันตัวเองจนประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของสังคมอย่างกว้างขวาง

ด้าน แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ A money คำว่าบัดดี้ในความรู้สึกของตน คือคนที่พร้อมเดินเคียงข้าง เป็นเพื่อนคู่คิดที่คอยผลักดัน และสนับสนุนให้เพื่อนทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จตามเป้าหมาย ดังนั้น เพลง “Buddy” เพลงพิเศษที่ตนแต่งขึ้นนี้ จึงเป็นตัวแทนของ A money ที่ไม่ว่าใครอยากจะเป็น หรืออยากจะทำอะไรก็ตาม เราพร้อมจะคอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจทุกคนเสมอ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น