.

[สะดวกสุด]แลกคูปองทีวีดิจิตอล 690 บาท ที่ 7-11 ร้านเซเว่น ฯ มีกล่องทีวีดิจิตอล 4 ยี่ห้อ ราคา 690 บาทให้เลือก

7-11 “เซเว่น อีเลฟเว่น” ผนึกกำลัง 4 พันธมิตรใหญ่ เปิดรับแลกคูปอง ‘ดิจิตอลทีวี’ 690 บาท ที่ร้านสาขากว่า 6,500 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


set top box 690 บาท

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย กล่าวว่า จากการที่ กสทช. กำหนดให้มีการแจกคูปองดิจิตอลทีวี มูลค่า 690 บาท ในปีนี้ จำนวน 8.6 ล้านฉบับในพื้นที่ 42 จังหวัดทั่วประเทศไทย ทางเซเว่น อีเลฟเว่นจึงร่วมให้บริการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนด้วยการเป็นจุดรับแลกคูปองดิจิตอลทีวี ร่วมกับบริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี “อะโคเนติค” (Aconatic), บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี “เอเจ” (AJ), บริษัท แฟมิลี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี “แฟมิลี่” (Family)และบริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี “ฟอร์ท” (Forth) โดยเริ่มรับแลกคูปองที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมเป็นต้นไป พร้อมตั้งเป้าจำหน่ายกล่องดิจิตอลทีวีกว่า 2 ล้านเครื่อง

จุดแลกคูปองทีวีดิจิตอล 690 บาท

แลกฟรี…ไม่ต้องเสียตังค์เพิ่มที่ร้าน 7-11 ซึ่งทางเซเว่นฯ มีกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี ตรงตามมาตรฐานของ กสทช.หลากหลายแบรนด์ ได้แก่ Aconatic รุ่น AN-1502 T2, Family รุ่น DVB T2 T-030 และ Forth รุ่น DVB-T2-01 ราคา 690 บาท เท่ากับมูลค่าของคูปอง 690 บาทที่ได้รับจาก กสทช. ซึ่งเป็นกล่องรับสัญญาณรุ่นที่ไม่มีเสาอากาศ ลูกค้าสามารถแลกคูปองโดยไม่ต้องชำระเงินเพิ่ม และมีกล่องรับสัญญาณรุ่นพรีเมี่ยมที่แถมเสาอากาศซึ่งต้องชำระเงินเพิ่มอีก 2 รุ่น คือ Family รุ่น DVB T2 DR-111 และ AJ DVB-90

สำหรับวิธีการใช้สิทธิ์แลกคูปอง 690 บาท นั้นทาง กสทช. ให้คำแนะนำมาดังนี้ (ตามภาพ)
เอกสารประกอบ การแลกคูปอง 690 บาท

ผู้สนใจที่ไม่อยากเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ ที่มีตัวรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในตัว สามารถรับชมช่องทีวีดิจิตอลผ่านทีวีเครื่องเดิมที่บ้าน โดยซื้อกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล ไปเชื่อมต่อกับทีวีเครื่องเดิมของท่าน เพียงเท่านี้ก็จะสามารถรับสัญญาณเพื่อชมช่องรายการทีวีดิจิตอลได้แล้ว ขอแนะนำให้ซื้อเสาอากาศ หรือเสาหนวดกุ้ง (มีหลากรายรูปแบบ ราคาไม่กี่ร้อยบาท) ไปเชื่อมต่อกับกล่องทีวีดิจิตอล ด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพรายละเอียดจาก 7-11

Like & Share This :

Comments


  1. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น