.

บันได 5 ขั้น การออมเงิน สำหรับ คนอยากรวย!


บันได 5 ขั้น การออมเงิน สำหรับ คนอยากรวย!วิธีรวย, อยากมีเงินเก็บ, อยากมีเงิน, อยากมีเงินเยอะ, อยากรวย เร็ว  อนันต์มันนี่ เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะมีความต้องการในลักษณะนี้กันแทบทุกคน จริงมั้ยครับ ไม่แปลกหรอกนะ ที่ต้องการแบบนี้ เพียงแต่ว่าเมื่อท่านต้องการที่จะมี จะเป็นแบบนั้น ท่านได้ทำอะไรไปบ้าง

เพราะเราเชื่อว่า  ผลทุกอย่าง ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน มาจากเหตุในอดีต  และทำนองเดียวกัน  ผลที่จะเกิดในอนาคต ก็ย่อมเกิดจากเหตุ หรือการกระทำของเราในวันนี้ ฉะนั้นถ้าอยากมีเงินเก็บ, อยากมีเงินเยอะ, อยากรวย  ในวันนี้ และวันข้างหน้า ท่านต้องเริ่มทำอะไรบางอย่างแล้วหละ    อาทิ ใช้เงินให้น้อยลง เก็บเงินให้มากขึ้น ลงทุนด้วยวิธีการที่เหมาะสม (แหม..ตรงกับ Concept ของ AnanMoney.com เป๊ะ .. [^_*] )

อนันต์มันนี่ มีเคล็ด (ไม่) ลับ บันได 5 ขั้น นิสัยการออม สำหรับคน อยากรวย  และมั่งคั่ง มานำเสนอ ตามนี้เลย
บันได 5 ขั้น การออมเงิน สำหรับ คนอยากรวย!

ท่านใดที่อยู่ในขั้นที่ 1 และ 2 อาการน่าเป็นห่วงมาก   จะต้องรีบปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้จ่ายเงินใหม่นะครับ อะไรที่ไม่จำเป็น ลดได้ก็ลด เลิกได้ก็เลิก  และถ้ามีหนี้บัตรเครดิต จากการรูดบัตร จับจ่าย ใช้สอย แบบไม่ยั้งมือ ต้องรีบเคลียร์หนี้สินก้อนนี้โดยด่วน เพราะดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั้นไม่เคยปราณีใคร   ส่วนท่านที่อยู่ในขั้น ที่ 3, 4, 5 ก็ขอชื่นชม และยินดีด้วยครับ ท่านมาถูกทางแล้ว นี่แหละคือวิธีรวย อย่างแท้จริง และยั่งยืน

           เสริมอีกนิดสำหรับ ท่านที่อยู่ในขั้นที่ 4 และ 5 ที่มีสัดส่วนการออม และเงินลงทุน ค่อนข้างสูง นอกจากท่านจะเก็บเงินเก่งแล้ว ท่านจะต้อง หมั่นศึกษา หาความรู้ ด้านการเงิน และการลงทุน เพิ่มเติม อย่าได้ขาดนะครับ ทั้งนี้เพื่อให้สามารถตัดสินใจ และเลือกลงทุนได้อย่างถูกต้อง และเพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้สูงขึ้น โดยที่ความเสี่ยงไม่เพิ่มมากนัก…

อนันต์มันนี่ ขอยกคำกล่าวที่ว่า “เดินทางไกล 1,000 ลี้ ยังต้องมีก้าวแรก” ” กรุงโรม (ที่มั่งคั่ง ร่ำรวย เข้มแข็ง) ไม่ได้สร้างเพียงวันเดียว” เริ่มต้นกันตั้งแต่วันนี้เลยนะ  แล้วแฟนๆ อนันต์มันนี่ อยู่บันได ขั้นไหน กันบ้างหละครับ ?

Like & Share This :

Comments


  1. By AnanMoney

    ตอบกลับ

  2. ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น