.

[เริ่มแล้ว!]4G LTE บน dtac TriNet เปิดใช้บริการได้แล้ววันนี้ ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ


4G จากดีแทค ไตรเน็ต เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกขั้นแล้วที่กรุงเทพฯ และศูนย์การค้าใจกลางเมือง ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 399 บาท/เดือน*มือถือ 4G ใช้ 4G กับ dtac TriNetวันนี้ 4G บน dtac TriNet พร้อมเปิดให้ผู้บริโภคในกรุงเทพฯ ได้ใช้งานแล้วภายใต้แนวคิด ‘I’m 4. I See Beyond’ ซึ่งเป็นคำจำกัดความใหม่ของคนที่รักเทคโนโลยีและพร้อมสัมผัสโลกใบใหม่ที่เหนือธรรมดาได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนกับ “ปรากฏการณ์เลข 4” ที่จะเกิดขึ้นทั่วกรุงเทพ ฯ ในโอกาสการเปิดตัว 4G บน dtac TriNet ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไปได้ทดลองใช้ 4G ฟรี ถึง 4 กิ๊กกะไบท์ นานถึง 4 เดือน เพียงกด *2014# แล้วโทรออก เพื่อลงทะเบียน

4G บน dtac TriNet คือ เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายยุคที่ 4 (Fourth Generation) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Long Term Evolution (LTE) เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายความเร็วสูงชนิดพิเศษ เป็นเส้นทางด่วนสำหรับข้อมูล เพราะการรับส่งข้อมูลบน 4G มีความสามารถในการส่งถ่ายข้อมูลอย่างมัลติมีเดียสตรีมมิ่ง ที่ทำได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วมากขึ้น สำหรับ dtac จะให้บริการ 4G LTE บน dtac TriNet ซึ่งมีถึง 3 โครงข่ายอัจฉริยะ ซึ่งประกอบไปด้วย 3 คลื่นความถี่ คือ 1800 MHz, 850 MHz และ 2100 MHz รวมเป็นแบนด์วิธที่กว้างที่สุด ที่จะทำให้การติดต่อสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น คุยได้ชัดกว่า เล่นเน็ตบนมือถือได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่น ทั้งการรับชม Live HD – VDO Streaming หรือ Multiplayer Gaming

พื้นที่ให้บริการ 4G dtac trinet
พื้นที่ให้บริการ 4G จาก dtac TriNet ในช่วงเริ่มต้น : (ข้อมูลพื้นที่ให้บริการ ณ พ.ค. 2557)
@ ย่านใจกลางกรุงเทพ เช่น สยาม, ชิดลม, สีลม, ทองหล่อ, เอกมัย รวมถึงถนนสายสำคัญหลัก ๆ เช่น พระราม 4, สาทร, สีลม, สุขุมวิท, พระราม 9, รัชดาฯ และบางส่วนของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport Link
@ ศูนย์การค้าใจกลางเมือง เช่น Terminal 21, เซ็นทรัลเวิลด์, มาบุญครอง, เซ็นทรัลพระราม 9, สยามสแควร์, เอสพลานาด, สยามพารากอนคอมเพล็กซ์, เดอะ แพลตินั่ม แฟชั่น มอลล์

โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน 4G บน dtac trinet ได้แล้วในวันนี้ อาทิเช่น iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPad Air, iPad with Retina display, iPad mini, iPad mini with Retina display, BlackBerry Z30, HTC Butterfly S, HTC One Max, HTC One mini, HTC One (M8), HTC Desire 816, LG G2, LG Nexus 5, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Samsung Note 3 LTE, Samsung Galaxy S5 และ i-Mobile IQ X KEN เป็นต้น
โทรศัพท์รองรับ 4G, มือถือ 4G dtac

ค่าบริการ 4G บน dtac trinet แพงไหม?
dtac จัด 4G ให้ทั้งลูกค้าดีแทค แบบรายเดือน และลูกค้า happy แบบเติมเงิน ซึ่งครอบคลุมถึงการใช้งานในระดับ 3G และ 4G โดยค่าบริการสำหรับแพ็กเกจแบบรายเดือน เริ่มต้นที่ 399 บาท/เดือน สูงสุดที่ 1,299 บาท/เดือน ส่วนลูกค้าแบบเติมเงิน “happy” ก็สมัครใช้งาน 4G ได้ด้วยการสมัครใช้งานโปร เล่นเน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า ค่าบริการเริ่มต้นที่ 399 บาท/เดือน สูงสุดที่ 799 บาท/เดือน (ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

4g-on-dtac-trinet
ทั้งนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถตรวจสอบความพร้อมก่อนการใช้งาน 4G บน dtac TriNet ดังนี้
# ตรวจสอบว่าหมายเลขอยู่บนโครงข่าย TriNet หากยังไม่ได้อัพเกรดเป็น TriNet เพียงโทร *3000 (ฟรี)
# ตรวจสอบว่าซิมรองรับการใช้งาน 4G
# ตรวจสอบว่าเครื่องโทรศัพท์และอุปกรณ์สื่อสารรองรับการใช้งาน 4G
# หรือตรวจสอบได้ง่ายๆ เพียงกด *364# แล้วโทรออก
# หรือถ้าพร้อมแล้วก็ เชิญร่วมทดลองใช้ 4G จาก dtac TriNet เพียงกด *2014# แล้วโทรออก เพื่อลงทะเบียน
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/4G

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก dtac, AnanMoney เรียบเรียง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น