.

[แนะนำ] Top 4 เว็บหางาน เว็บสมัครงานออนไลน์ ยอดนิยม ที่คนหางานไม่ควรพลาด!สมัครงานที่ไหนดี? คงจะเป็นคำถามอยู่ในใจสำหรับนักศึกษาที่จบการศึกษาใหม่ หรือแม้กระทั่งคนที่มีงานทำอยู่แล้ว อยากหางานทำใหม่ที่ดีกว่า หรือหางานในตำแหน่งงานที่สูงขึ้น วันนี้การสมัครงานทำได้สะดวกมากเพราะมีเว็บไซต์หางานออนไลน์ รวบรวมตำแหน่งงานต่างๆไว้รอให้เราไปค้นหา และสมัครงานได้อย่างรวดเร็ว

เว็บสมัครงาน, สมัครงานออนไลน์

อนันต์มันนี่ ขอแนะนำ 4 เว็บไซต์หางาน ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีตำแหน่งงานให้เลือกเยอะ และมีโอกาสได้รับการติดต่อกลับจากบริษัทที่ได้สมัครไว้เพื่อนัดสัมภาษณ์ ตามนี้เลยครับ

JOBTOPGUN.COM
1. JOBTOPGUN.com “จ็อบท็อปกัน” ภารกิจของเราคือ ช่วยให้คุณได้งานที่ดีที่สุด
Website : www.JOBTOPGUN.com
Facebook : JobTopGun มียอดผู้ติดตามบนเพจเฟซบุค จำนวน 915,712 คน (ณ 22/09/2560)
สถิติผู้เข้าเว็บไซต์ : –ไม่มีข้อมูล–

www.JOBTOPGUN.com เว็บไซต์งาน หางานออนไลน์ สมัครงานออนไลน์ อันดับหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้งานที่ดีที่สุด หางาน สมัครงานออนไลน์ทุกครั้งใช้จ็อบท็อปกัน คุณสามารถค้นหาตำแหน่งงานได้จากการค้นหางานจากคำหลักที่คุณกำหนดได้ และกด “ค้นหา” หรือใช้เครื่องมือค้นหางาน ต่อไปนี้ ค้นหางานจากชื่อบริษัทดัง งานตามรายชื่อบริษัท งานตามสายอาชีพ งานตามวันที่ งานตามประเภทธุรกิจ งานตามประสบการณ์ งานตามจังหวัด งานตามเงื่อนไข ซึ่งวิธีในการค้นหางานไม่ซับซ้อน และจะช่วยให้คุณหางาน และได้งานที่กำลังมองหาอยู่ได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อพบตำแหน่งงานที่สนใจแล้ว คุณสามารถสมัครงานได้โดยกด “สมัครทันที” บริษัทชั้นนำเหล่านี้พิจารณา Super Resume ในการสมัครงานเท่านั้น การทำ Super Resume ที่จะช่วยให้การสมัครงานของคุณเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ทำตามคำแนะนำของเราในเราเขียน Resume เท่านั้น เอง คุณก็จะมี Resume ที่สมบูรณ์ และสามารถ ใช้สมัครงานได้กับ หลายๆบริษัทที่คุณอยากจะทำ ซึ่งเรามั่นใจว่า ด้วยเครืองมือที่เรามีอยู่ พร้อมกับ Super resume ที่เรามีให้คุณ จะทำให้การหางานของคุณนั่นเป็นเรื่องง่ายไปเลย และหากคุณยังไม่มี Super Resume กรุณาลงทะเบียนเป็นสมาชิกที่ www.superresume.com เพื่อส่งเรซูเม่สมัครงานตามบริษัทที่ต้องการ

สมัครงาน Jobthai
2. JOBTHAI.com “จ็อบไทย” หาคนตรงงาน หางานตรงใจ
Website : www.JOBTHAI.com
Facebook : JobThai.com มียอดผู้ติดตามบนเพจเฟซบุค จำนวน 663,891 คน (ณ 22/09/2560)
สถิติผู้เข้าเว็บไซต์ : วันละกว่า 1 แสนคน

✔ ฝากประวัติ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
✔ ได้รับการตรวจสอบ แนะนำการเขียนประวัติจากทีมงาน
✔ สามารถปกปิดประวัติเป็นความลับ หรืออนุญาตให้เฉพาะบริษัทสมาชิกค้นได้
✔ ส่งใบสมัครได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม “สมัครงาน”

สมัครงานออนไลน์ Jobsdb
3. jobsDB.com “จ๊อบส์ดีบี” งานดี ๆ อีกมากมาย รอให้คุณค้นหา ที่นี่
Website : www.jobsDB.com
Facebook : JobsDB Thailand มียอดผู้ติดตามบนเพจเฟซบุค จำนวน 394,240 คน (ณ 22/09/2560)
สถิติผู้เข้าเว็บไซต์ : –ไม่มีข้อมูล–

ที่ จ๊อบส์ดีบี เราเชื่อในโลกที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ที่นี่ โอกาสและความเป็นไปได้มีอยู่มากมาย: การเริ่มต้นใหม่ อาชีพใหม่ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอีกหลายสิ่งที่เราได้ช่วยผู้คนค้นหา

สมัครงาน Jobbkk
4. JOBBKK.com “จ๊อบบีเคเค” JOBBKK งานทั่วไทยไปทุกภาค เพราะชีวิตไม่ใช่มีแค่เรื่องงาน
Website : www.JOBBKK.com
Facebook : Jobbkk.com มียอดผู้ติดตามบนเพจเฟซบุค จำนวน 225,662 คน (ณ 22/09/2560)
สถิติผู้เข้าเว็บไซต์ : –ไม่มีข้อมูล–

JOBBKK.COM เว็บไซต์สมัครงาน หางานยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย เว็บไซต์ที่มีบริษัทชั้นนำทั่วไทย กว่า 50,000 บริษัท และกว่า 120,000 อัตรา สมาชิกและผู้สมัครงานมากกว่า 1.7 ล้าน กว่า 15 ปี ของการพัฒนาเว็บไซต์หางานสมัครงานที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับสู่สาธารณชนคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ที่ไหนก็หางานได้ รวมทั้งการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคทั่วทุกภาคของประเทศไทย พร้อมเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมสนับสนุนให้ผู้กำลังหางานได้รับโอกาสทุกทิศไทย ภายใต้ นโยบาย “JOBBKK งานทั่วไทยไปทุกภาค” เพราะชีวิตไม่ใช่มีแค่เรื่องงาน

วิธีการสมัครงานออนไลน์ :
• สมัครสมาชิก กับเว็บไซต์สมัครงาน
• ล็อกอิน เข้าระบบ เพื่อบันทึกประวัติส่วนตัว “Resume” อาทิ ประวัติส่วนตัว, ประวัติการศึกษา, ประสบการณ์ฝึกอบรม, ประสบการณ์ทำงาน ฯ เขียนให้ละเอียดที่สุด และควรอัพโหลดรูปของตนเอง เพื่อให้บริษัทหรือองค์กรที่ประกาศรับสมัครงานเห็นรูปของท่าน
• ค้นหางาน ตามสายวิชาที่เรียนมา หรืองานที่ชอบ งานที่อยากทำ ควรให้ตรงกับวุฒิการศึกษา วิชาที่เรียนมา และประสบการณ์ที่มี เพื่อเพิ่มโอกาสที่จะได้งาน
• เมื่อพบงานที่ท่านสนใจแล้ว ก็กดสมัครงานออนไลน์เลยครับ
• รอการนัดหมายเพื่อสัมภาษณ์ หรือนัดหมายวันรับการทดสอบ

สมัครงานออนไลน์

Tips การสมัครงานออนไลน์ by AnanMoney
• จากประสบการณ์ตรงของ อนันต์มันนี่ ก่อนอื่นต้องอ่านคุณสมบัติที่ผู้ประกาศลงไว้ ว่าตรงกับประวัติการศึกษา และ/หรือประสบการณ์ทำงาน ของเราหรือไม่ ถ้าตรงกันหรือใกล้เคียงกัน ก็กดสมัครงานออนไลน์ทันที
• หลังจากสมัครงานออนไลน์แล้ว อนันต์มันนี่ จะส่ง Email สมัครงาน/แนะนำตัวเอง ไปที่ฝ่ายบุคคลของบริษัทนั้นโดยตรงด้วย โดยใน Email จะแนบไฟล์ Resume หรือประวัติส่วนตัว และไฟล์เอกสารประกอบการสมัครงานทั้งหมด ส่งไปด้วยไม่นานก็ได้รับการติดต่อจากบริษัทที่ลงประกาศรับสมัครงาน

ผู้ที่กำลังหางานทำ หรืออยากเปลี่ยนงานใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกลไปสมัครงานให้เสียเวลา และค่าใช้จ่าย ทำได้ง่ายๆเพียงหางานและสมัครงานผ่านเว็บไซต์หางานออนไลน์ สะดวกมาก ขอให้ทุกท่านที่กำลังหางานทำ ได้งานดี เงินเดือนสูง มีโบนัส สวัสดิการเยอะๆ ได้งานไวๆ นะครับ

   
Like & Share This :

Comments

  1. By คุณหลอก ทำไม

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *