.

ติดเน็ต 3BB ทุกแพ็กเกจ รับฟรี!!! ประกันภัยโควิด-19 จากทิพยประกันภัย


3BB ตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการ บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ผ่านโครงข่ายของ 3BB และร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤต ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยการมอบประกันภัยไวรัสโคโรนา จากทิพยประกันภัย เพื่อเป็นหลักประกันทางสุขภาพให้กับลูกค้าได้รู้สึกอุ่นใจ และคลายความกังวลในช่วงที่หลายคนได้รับผลกระทบ ลูกค้าที่สมัครใช้บริการทุกแพ็กเกจทั้ง 3BB GIGAFiber และ 3BB GIGATainment จะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยซึ่งมีผลคุ้มครองระยะเวลา 1 ปี ฟรี!!!

3BB GIGAFiber , 3BB GIGATainm

ทั้งนี้ผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองผลประโยชน์จากการเจ็บป่วยด้วยภาวะหรือโรคร้ายแรงที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (2019-nCOV) หรือไวรัสโควิด-19 (COVID-19) วงเงินประกัน 100,000 บาท และผลประโยชน์การรักษาพยาบาลจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นเงิน 10,000 บาท/ปี โดยผู้เอาประกันภัยจะต้องมีอายุระหว่าง 1 – 99 ปี ณ วันที่ทำประกันภัย และมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดการรับประกันภัย

สมัครใช้บริการทุกแพ็กเกจจาก 3BB ด้วย GIGA Fiber ความเร็วอินเทอร์เน็ตระดับ 1 Gbps. หรืออยากดูหนังระดับพรีเมี่ยม มีสุขกันทั้งครอบครัวกับ 3BB GIGATAINMENT พร้อมรับฟรี !!! ประกันภัยโควิด-19 สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ มีให้เฉพาะลูกค้าที่สมัครใช้บริการระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 30 เมษายน 2563 เท่านั้น สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน ผ่านแอปพลิเคชัน 3BB Member หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 1530 #3BBที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ#3BBGIGATainmentเน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *