.

ยันม่าร์ เปิดตัว แทรกเตอร์รุ่นใหม่ YANMAR YM357A-L1 “ล้อใหญ่” ราคา 780,000 บาท ลุยงานฉุดลากได้สบาย ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม


“ยันม่าร์” ส่งแทรกเตอร์ตระกูล YM “ล้อใหญ่” YANMAR YM357A-L1 ราคา 780,000 บาท รุกตลาดงานนางานไร่ ลุยงานฉุดลากได้สบาย ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม พร้อมให้ทดลองขับและตัดสินใจซื้อได้แล้ว ที่ผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ทั่วประเทศ

หลังจากที่ยันม่าร์ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ส่งแทรกเตอร์ YM351A (51แรงม้า) และ YM357A (57 แรงม้า) เครื่องยนต์แรง รอบจัด ประหยัดน้ำมัน ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย โดยได้รับการตอบรับจากเกษตรกรเป็นอย่างดี ทำให้ยันม่าร์เพิ่มการพัฒนาแทรกเตอร์รุ่นใหม่ YM357A-L1 “ล้อใหญ่” ที่เน้นตอบสนองงานนารวมถึงงานไร่ เพิ่มแรงฉุดลากรับงานหนักๆ ได้เต็มที่และยังคงมีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมันเช่นเดิม มาพร้อมฟังก์ชั่นลุยงานนางานไร่พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากยันม่าร์ อันได้แก่ ระบบควบคุมแขนยกอัตโนมัติ (Draft Control Systems) เมื่อทำงานในสภาพพื้นที่ที่แตกต่างกันหรือมีสิ่งกีดขวางในพื้นที่ ระบบจะปรับระดับการทำงานของ แขนยกอุปกรณ์หลบหลีกขึ้นลงโดยอัตโนมัติทันที ทำให้ได้คุณภาพงานที่ดี งานเรียบร้อย สม่ำเสมอกัน

ยันม่าร์ , แทรกเตอร์, YANMAR YM357A-L1, ยันม่าร์ ล้อใหญ่, YANMAR YM357A,  รถแทรกเตอร์, ยันม่าร์ ราคา , รถแทรกเตอร์ ราคา,  YANMAR

จุดเด่นที่สำคัญ YM357A-L1 ใช้ล้อยางขนาดใหญ่ขนาด14.9 – 28L นิ้ว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อีก 15-20% และสามารถเพิ่มแรงฉุดลากได้มากขึ้น เมื่อเพิ่มน้ำหนักเหล็กถ่วงสูงสุด 240 กก. (ข้างละ 120 กก.) ปรับระยะฐานล้อทั้งล้อหน้าและล้อหลังได้ถึง 4 ระดับ ให้เหมาะกับประเภทการใช้งานและชนิดของพืชที่เพาะปลูก นอกจากนี้ แขนล่างยังสามารถรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้ทั้งประเภท 1 (Category 1) และประเภท 2 (Category 2) ช่วยให้เกษตรกรประหยัดต้นทุน โดยใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่เดิมได้ ทั้งหมดนี้ เป็นคุณสมบัติพิเศษที่มีในแทรกเตอร์ ล้อใหญ่ ยันม่าร์ YM357A-L1 เท่านั้น

ยันม่าร์ , แทรกเตอร์, YANMAR YM357A-L1, ยันม่าร์ ล้อใหญ่, YANMAR YM357A,  รถแทรกเตอร์, ยันม่าร์ ราคา , รถแทรกเตอร์ ราคา,  YANMAR

นายธัชพล ชวินธนโชติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเพิ่มเติมว่า พื้นที่เพาะปลูกพืชเกษตรในประเทศไทยส่วนใหญ่ คือ นาข้าว คิดเป็นร้อยละกว่า 50 ส่วนพืชไร่และพืชประเภทอื่น คิดเป็นร้อยละกว่า 40 ซึ่งผลจากการสำรวจกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่โดยรวมพบว่า จำนวนเกษตรกรส่วนใหญ่กว่าร้อยละ 80 มักจะทำการเกษตรแบบผสม ระหว่างการทำนาและการทำไร่ ซึ่งเกษตรกรกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีความต้องการใช้แทรกเตอร์ที่มีกำลังเครื่องยนต์สูง แรงม้าสูง หากแทรกเตอร์มีน้ำหนักมากเกินไปก็จะทำให้เกิดความเสียหายต่อแปลง หรือมีน้ำหนักน้อยเกินไป แรงฉุดลากก็ไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าแทรกเตอร์ยันม่าร์ YM357A-L1 รุ่นนี้จะตอบโจทย์และตอบสนองการทำงานอย่างคุ้มค่า ให้กับเกษตรกรอย่างแน่นอน นายธัชพลกล่าว

แทรกเตอร์ยันม่าร์ YM357A-L1 ราคา 780,000 บาท เกษตรกรที่สนใจ สามารถติดต่อทดลองขับได้แล้ววันนี้ ที่ผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ใกล้บ้าน หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.1638 พร้อมรับชมวิดีโอการทำงาน ได้ที่ www.yanmar.com/th , facebook, YouTube, TikTok ในชื่อบัญชี Yanmar Thailand Fan club

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *