.

[โปรโมชั่น]คอนโดฯ “ลุมพินี ผ่อนหนัก…เป็นเบา” ไม่ต้องใช้เงินก้อน ไม่ต้องผ่อนเงินดาวน์ ผ่อนเริ่มต้น 2,000 บาท คงที่ 30 งวด*


บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ หรือ LPN จัดโปรโมชั่นเด็ด เพื่อสนับสนุนผู้ที่ต้องการมีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง ส่งแคมเปญพิเศษ “ลุมพินี ผ่อนหนัก…เป็นเบา” กับ 10 โครงการคอนโดมิเนียม โดยไม่ต้องใช้เงินก้อน ไม่ต้องผ่อนเงินดาวน์ ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโด “ลุมพินี” ได้ง่ายๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อเดือน คงที่ 30 งวด ยื่นแบงค์ อนุมัติ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์และค่าจดจำนอง เริ่ม 8 สิงหาคม 2557 นี้เป็นต้นไป มาก่อนได้เลือกห้องถูกใจก่อนใคร

โปรโมชั่นคอนโด ลุมพินี

สำหรับ 10 คอนโดมิเนียม ที่ทางบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำมาให้ลูกค้าได้เลือกจองและซื้อเพื่ออยู่อาศัย ได้แก่โครงการลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา, ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท, ลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน, ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์, ลุมพินี ซีวิว จอมเทียน, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-พัฒนาการ, ลุมพินี วิลล์ ประชาชื่น-พงษ์เพชร และลุมพินี เพลส ยูดี -โพศรี อุดรธานี

คอนโดลุมพินี ผ่อน 2,000 บาท

แฟนๆ อนันต์มันนี่ หรือผู้สนใจอยากมีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง ลุมพินีจัดโปรโมชั่น “ลุมพินี ผ่อนหนัก…เป็นเบา” ตั้งแต่วันที่ 8 เดือน 8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือดูรายละเอียดโครงการที่ www.lpn.co.th

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก LPN

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น