.

✔ ประกันลดหย่อนภาษี : “ไทยสมุทรออมสบาย 10/5” จ่ายค่าเบี้ย 5 ปี คุ้มครอง 10 ปี มีเงินคืนสูงทุกปีตั้งแต่ปีแรก


OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่ง ออมสบาย 10/5 ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนในการบริหารภาษีส่งท้ายปลายปี ด้วยผลตอบแทนดี มีเงินคืนสูงทุกปีตั้งแต่ปีแรก

ประกันลดหย่อนภาษี, ไทยสมุทรออมสบาย 5/10

บมจ. ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ส่งแบบประกัน “ไทยสมุทรออมสบาย 10/5” ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนที่กำลังมองหาทางเลือก ในการบริหารภาษีอย่างชาญฉลาด ด้วยการออมเงินระยะสั้น รับเงินคืนสูงทุกปี ตั้งแต่ปีแรกจนปีสุดท้าย ชำระเบี้ยฯสั้นเพียง 5 ปี คุ้มครองนานถึง 10 ปี ได้รับเงินคืนเร็วตั้งแต่ปีแรกไม่ต้องรอครบสัญญา รับเงิน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 6 และรับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7 – 9 ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อน 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุดถึง 560% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมสร้างโอกาสในการรับเงินคืนภาษีทุกปีให้คุณนำไปต่อยอดลงทุนอะไรก็ได้ตามใจ รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 20 – 70 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้นที่ 30,000 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย โดยเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้สูงสุด 100,000 บาทตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด ให้คุณเริ่มต้นวางแผนบริหารภาษีได้ตั้งแต่วันนี้ไม่ต้องรอสิ้นปี

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ รักคือพลังของชีวิต พร้อมดูแลลูกค้าด้วยความรักและใส่ใจตลอดอายุสัญญา ด้วยสำนักงานสาขากว่า 171 แห่ง และโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมบริการออนไลน์ ผ่าน OCEAN LIFE iService ให้คุณตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ดาวน์โหลดเอกสาร และบริการอื่น ๆ ได้ด้วยตนเอง พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่าจาก OCEAN CLUB สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th

* % หมายถึงเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
* ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นของแบบประกันภัย ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *