.

วีซ่า ร่วมกับ ซิกน่า ประกันภัย มอบ “ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ” ให้ผู้ถือบัตรวีซ่า เพื่อให้การท่องเที่ยวเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดบริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย มร.จูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย และ วีซ่า โดยนายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการ วีซ่า ประจำประเทศไทย ร่วมมอบ เอกสิทธิ์พิเศษ “ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ“ ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินั่ม บัตรวีซ่าซิกเนเจอร์ และบัตร วีซ่าอินฟินิท ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Cigna travel Insurance

รายงานของซิกน่าเปิดเผยว่า จากการศึกษาตลาดของซิกน่าเพื่อทราบความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มีกำลังซื้อสูง ทำให้ซิกน่าเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าลูกค้ากลุ่มนี้ต้องการความคุ้มครองที่ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบเมื่อพวกเขาต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ ซิกน่าจึงได้ริเริ่มความร่วมมือกับ วีซ่า ประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยข้อมูลของทั้งสององค์กรยังแสดงให้เห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าลูกค้าในปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์ที่นิยมการท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเฉพาะการท่องเที่ยวต่างประเทศ ทั้งนี้เนื่องจากการท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวหรือบุคคลอันเป็นที่รัก ช่วยเปิดประสบการณ์หรือมุมมองใหม่ๆในชีวิต รวมทั้งให้เราได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารที่แปลกใหม่และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้า ซิกน่าจึงได้นำเสนอเอกสิทธิ์พิเศษ “ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ“ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่าแพลททินั่ม วีซ่าซิกเนเจอร์ และ วีซ่าอินฟินิท.

“ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนของลูกค้าชาวไทยที่เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในโอกาสพิเศษ หรือเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือประเทศญี่ปุ่นและประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในปี 2557 ที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตของจำนวนผู้ซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 49 เมื่อเทียบกับปี 2556 และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกในปีนี้ ซิกน่าในฐานะผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มุ่งหวังให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและมีความอบอุ่นใจตลอดการเดินทางในแต่ละครั้งโดยไม่ต้องกังวลกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น ความล่าช้าของเที่ยวบิน ภัยธรรมชาติ หรือโรคติดต่อต่างๆ ดังนั้นซิกน่าจึงมีแนวคิดที่จะมอบความคุ้มครองที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อประสบอุบัติเหตุหรือเกิดการเจ็บป่วยในระหว่างการเดินทางเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว หรือบริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งความคุ้มครองดังกล่าวสอดคล้องกับจุดยืนของแบรนด์ซิกน่าที่พร้อมสนับสนุนให้ลูกค้าของเรามีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น“ นายจูเลี่ยน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าว

ซิกน่า เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินั่ม วีซ่าซิกเนเจอร์ และวีซ่าอินฟินิทสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านช่องทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 02-763-0022 หรือ ส่ง SMS มาที่ 4535222 ก็จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 3,500,000 บาท คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลสูงสุด 2,000,000 บาท คุ้มครองความล่าช้าของเที่ยวบิน รวมถึงมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่าทั้งซิกน่าและวีซ่าต่างมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในแนวทางที่ตรงกับความต้องการและวิถีการดำเนินชีวิตของลูกค้ามากยิ่งขึ้นต่อไป

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.